• Giới thiệu Tuyển dụng Liên hệ
 • HL + ZALO : [0909 266 116 - 0938 346 493 MIỀN NAM] - [0982 358 884 - 0904 556 333 MIỀN BẮC]
 • Đèn Trang Trí Ngoại Thất

 • Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần cuối)
   Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần cuối)

   Xác định xem dây cáp điện sẽ cần phải được chạy dưới vỉa hè, đường lái xe vào, hàng hiên, v.v.. Lắp đặt ống dẫn theo các yếu tố để bảo vệ cáp. Tốt nhất là thuê một chuyên gia để lắp đặt các ống dẫn. Tham khảo ý kiến ​​một thợ điện có bằng cấp lắp đặt một GFI ngoài trời và/hoặc dây một mạch bổ sung và công tắc chuyển sang điện hệ thống chiếu sáng.

 • Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 4)
   Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 4)

   1. Hãy tham khảo một mẫu đồ án thiết kế cảnh quan hoặc cách xử trí và phác thảo một kế hoạch quy mô trên biểu đồ. Bao gồm nhà ở, công trình kiến trúc khác, lối xe vào nhà, lối đi bộ, bậc thang, cây lớn, vườn hoa, cây mẫu, v.v.. như minh họa dưới đây.

 • Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 3)
   Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 3)

   Số lượng và loại ánh sáng sẽ phụ thuộc vào chức năng và đặc điểm của phong cảnh và mong muốn của chủ nhà. Một loạt các loại đèn ngoại thất có thể được sử dụng trong cảnh quan ngoài trời bao gồm lối đi/ánh sáng an toàn, ánh sáng an ninh, góc cửa, bãi cỏ, ánh sáng hướng lên, ánh sáng hướng xuống, và nhiều hơn nữa.

 • Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 2)
   Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 2)

   Thiết bị chiếu sáng được lựa chọn dựa trên cảnh quan, ngôi nhà, ngân sách, và sở thích của người sử dụng Nguồn điện sử dụng Kích thước chính xác của dây dựa trên số lượng đèn được đặt và công suất máy biến thế Máy biến thế đủ công suất được lựa chọn dựa trên số lượng đèn được đặt và các tính năng như điều khiển trong nhà hoặc điều khiển quang điện Chiều dài của ống dẫn chạy dây dưới vỉa hè hoặc đường lái xe

 • Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 1)
   Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 1)

   Đèn trang trí ngoài trời điện áp thấp có thể được sử dụng trong một cảnh quan để cung cấp sự an toàn, an ninh, điểm nhấn, và đặc điểm của phong cảnh. Thiết kế cụ thể của một hệ thống chiếu sáng sẽ bị ảnh hưởng bởi một loạt các sự vật, bao gồm các đặc điểm, phạm vi của cảnh quan, chức năng của nó, và mong muốn của chủ nhân

 • Lựa chọn đèn trụ sân vườn
   Lựa chọn đèn trụ sân vườn

   Đèn trụ sân vườn đang nhanh chóng nổi lên như sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay của người tiêu dùng. Sự nổi tiếng của chúng đã tạo nên sự sáng tạo của rất nhiều thiết kế độc đáo, cá tính của ý tưởng trang trí nhà của bạn. Lựa chọn đèn trụ sân vườn cho sân nhà và khu vườn của bạn có thể không dễ dàng như việc chọn một số ánh sáng đẹp trong cửa hàng, nhưng nó thực sự là có giá trị với sự lựa chọn của bạn.

 • Làm đẹp với đèn trang trí ngoại thất
   Làm đẹp với đèn trang trí ngoại thất

   Tô điểm ngôi nhà của bạn với đèn trang trí ngoại thất của chúng tôi bao gồm đèn trụ cổng, đèn trụ sân vườn, đèn tường ngoài trời, đèn thả ngoài trời. Đèn trụ cổng và đèn trụ sân vườn là loại đèn trang trí ngoại thất cần thiết để thắp sáng đường đi bộ trong khu vườn của bạn cũng như ở phía trước ngôi nhà của bạn trong thời gian ban đêm.