• Giới thiệu Tuyển dụng Liên hệ
 • HL + ZALO : [0909 266 116 - 0938 346 493 MIỀN NAM] - [0982 358 884 - 0904 556 333 MIỀN BẮC]
 • Đèn Trang Trí Nội Thất

 • Đèn gắn trần phù hợp không gian nội thất
   Đèn gắn trần phù hợp không gian nội thất

   Đèn gắn trần góp phần quan trọng vào ánh sáng xung quanh hoặc tạo một phong cách nghệ thuật thông qua một loạt các phong cách và các kiểu dáng. Cho dù bạn chỉ đơn giản là muốn lướt cái nhìn vào phòng ăn của bạn hoặc thêm ánh sáng chức năng khu vực nhà bếp của bạn, một cái đèn gắn trần có thể là câu trả lời.

 • Sự hình thành và phát triển của đèn chùm
   Sự hình thành và phát triển của đèn chùm

   Những đèn chùm nến đầu tiên được sử dụng bởi những người giàu có trong thời trung cổ. Chúng thường là những thanh gỗ hình chữ thập nằm ngang, với những nhánh mà nến được buộc chặt. Chúng đã được đưa lên đến độ cao thích hợp, nối vào một sợi dây thừng hoặc dây xích.

 • Sử dụng đèn chiếu điểm và đèn soi tranh trong trang trí phòng khách
 • Đèn trang trí chiếu sáng nhà bếp
   Đèn trang trí chiếu sáng nhà bếp

   Các đồ đạc nhà bếp được lựa chọn thường không thấm nước, chống khói, và dễ dàng để làm sạch. Đèn khu vực này thường được đặt ở vị trí đèn trần giúp chống loạn thị, đèn có thể được bảo vệ bằng các chóa (chao, chụp) đèn trong suốt hoặc nhựa trong suốt, có mặt nạ để bảo vệ nóc nhà, giảm thiểu bụi, dầu.

 • Chiêm ngưỡng đèn chiếu sáng phòng làm việc
   Chiêm ngưỡng đèn chiếu sáng phòng làm việc

   Theo như nghiên cứu, môi trường trong phòng làm việc nên nhẹ nhàng, yên tĩnh, sạch sẽ và rõ ràng. Ánh sáng tốt nhất chiếu xạ từ vai trái và kết thúc phần bên và không nên lắp đặt đèn chói ở phía trước bàn làm việc. Nghiên cứu chuyên môn về các loại đèn bàn chỉ ra rằng nên áp dụng đèn bàn nghệ thuật, chẳng hạn như đèn tường, đèn bàn nghệ thuật, một chiếc đèn bàn hoặc đèn mờ chiếu sáng trực tiếp cho bàn làm việc.

 • Đèn trang trí nội thất – Đèn chùm trang trí phòng khách
   Đèn trang trí nội thất – Đèn chùm trang trí phòng khách

   Với không gian này, đừng mong đợi một đèn chùm giải quyết tất cả các vấn đề. Do người sử dụng sẽ ở trong căn phòng này trong một thời gian dài do đó bạn có thể sử dụng đèn chùm, đèn tường và điều này tạo ra ánh sáng toàn diện và không loạn thị.

 • Thăng hoa với đèn trang trí nội thất
   Thăng hoa với đèn trang trí nội thất

   Những đèn trang trí nội thất hấp dẫn trong siêu thiết kế nghệ thuật, chắc chắn sẽ phù hợp với bất cứ căn phòng nào của ngôi nhà từ hiện đại đương thời đến cổ điển của phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ.

 • Đèn trang trí phòng tắm, vệ sinh
   Đèn trang trí phòng tắm, vệ sinh

   Ánh sáng trong các phòng tắm nên tươi sáng và mềm mại, các loại đèn phải có thêm một chức năng để chống ẩm và rỉ sét, nguồn ánh sáng nên được sử dụng sợi đốt cao.

 • Đèn trang trí nhà bếp và phòng ăn
   Đèn trang trí nhà bếp và phòng ăn

   Đèn chiếu vào bàn ăn trong phòng ăn đòi hỏi mức độ chiếu sáng phù hợp, tốt nhất nên sử dụng đèn tia mạnh chiếu trực tiếp xuống hoặc đèn có phong cách riêng, chiều cao cách bàn ăn cỡ 600-700 mm.

 • Lựa chọn đèn trang trí phòng ngủ
   Lựa chọn đèn trang trí phòng ngủ

   Phòng ngủ đơn giản là một nơi để nghỉ ngơi và ngủ, vì thế nên mang đến cho người ở một cảm giác yên tĩnh, nhàn nhã, do đó tránh ánh sáng rực rỡ và phong cách ánh sáng dữ dội.

 • Lựa chọn đèn trang trí phòng khách
   Lựa chọn đèn trang trí phòng khách

   Trong một ngôi nhà ở thông thường thì phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, hội trường là các điểm cần các loại nguồn ánh sáng khác nhau bởi vì các chức năng khác nhau của chúng. Vì thế nên chọn các loại đèn khác nhau tùy thuộc vào chức năng phòng.

 • Đèn chùm cung cấp ánh sáng cảnh quan toàn diện
   Đèn chùm cung cấp ánh sáng cảnh quan toàn diện

   Đèn chùm là một trong những loại đèn chiếu sáng trong nhà phổ biến nhất, một đèn chùm trang trí mang đến một ánh sáng cảnh quan tổng hợp, nhưng nếu đèn này được điều chỉnh mờ thì sẽ mang lại hiệu ứng linh hoạt hơn. Đèn chùm có rất nhiều loại như : đèn chùm pha lê, đèn chùm nến, đèn chùm đồng, đèn chùm thủy tinh, đèn chùm inox, vv...

 • Đèn chùm - Đèn trang trí hiện đại và truyền thống
   Đèn chùm - Đèn trang trí hiện đại và truyền thống

   Đèn chùm tạo thêm một cảm giác của sự quyến rũ và sang trọng cho căn phòng. Cho dù bạn muốn tạo một điểm nhấn ấn tượng quan trọng trong phòng ăn của bạn, thắp sáng một cầu thang rộng hoặc tạo ra một đột phá táo bạo trong phòng khách của bạn, chúng tôi có thể giúp. Chúng tôi có tất cả mọi thứ đèn chùm trang trí cao cấp từ đèn chùm pha lê, đèn chùm pha lê nến, đèn chùm Châu Âu, đèn chùm kiểu Ý, đèn chùm thủy tinh, đèn chùm Inox, đèn chùm đồng…

 • Hiệu ứng trang trí của Đèn Chùm
   Hiệu ứng trang trí của Đèn Chùm

   Thông thường, đèn chùm được đặt ở vị trí trung tâm, và thường chúng là nguồn ánh sáng duy nhất trong một căn phòng. Hiện nay chúng thường được xem làmột yếu tố quan trọng trong phối hợp chiếu sáng tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau, đèn chùm vẫn có thể có hiệu quả như một điểm đặc trưng ở trung tâm phòng khách, trên bàn ăn hoặc trong một hành lang có trần cao. Đừng để điều này hạn chế trí tưởng tượng của bạn - hiệu quả có thể kịch tính và đáng ngạc nhiên khi chúng được sử dụng trong việc bố trí bất ngờ, như treo lơ lửng trong một phòng tắm trên bồn tắm chẳng hạn, hoặc được treo ở góc phòng như một nguồn sáng đặc trưng. Đèn chùm thậm chí có thể được sử dụng ở hai bên của một chiếc giường thay thế cho ánh sáng đầu giường, như là một giải pháp đặc biệt hiệu quả, nơi không gian bị hạn chế.