• Giới thiệu Tuyển dụng Liên hệ
 • HL + ZALO : [0909 266 116 - 0938 346 493 MIỀN NAM] - [0982 358 884 - 0904 556 333 MIỀN BẮC]
 • Đèn Trang Trí

 • Đèn cây trong trang trí và chiếu sáng
   Đèn cây trong trang trí và chiếu sáng

   Như hầu hết các chủ nhà và nhà thiết kế đều biết, ánh sáng có thể tạo nên sự khác biệt trong cái nhìn và không khí của một gia đình. Một đèn cây tốt là một cách tuyệt vời để đa phong cách ánh sáng trong nhà của bạn, và giúp thêm một cảm giác ấm áp hơn, riêng biệt, và cảm giác sang trọng hơn của ánh sáng trong phòng. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu ánh sáng trên trần của bạn không đủ sáng.

 • Đèn thả trang trí
   Đèn thả trang trí

   Đèn thả trang trí là một cách tuyệt vời để chiếu sáng bất kỳ không gian nào từ phòng bếp để làm nổi bật bàn ăn của bạn. Đèn thả là một loại đèn cố định được treo từ trần nhà, bằng một sợi dây, dây xích hoặc thanh kim loại. Chúng thường được sử dụng nhiều cái cùng lúc, và được treo theo một đường thẳng trên bàn nhà bếp và đôi khi cả trong phòng tắm. Chúng có thể cung cấp ánh sáng xung quanh hoặc theo đặc thù và có sẵn một loạt các phong cách phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

 • Đèn tường trong phòng khách
   Đèn tường trong phòng khách

   Đèn tường là đèn chiếu sáng cố định được gắn vào tường, chứ không phải là trần nhà. Chúng có thể được trang bị ở chỗ thiếu ánh sáng, như thể, cái máy khuyếch tán ánh sáng có chụp thủy tinh để làm dịu đi ánh sáng của chúng, đèn tường thường được lắp đặt tại hoặc gần ngang tầm mắt.

 • Các kiểu dáng của đèn trang trí
   Các kiểu dáng của đèn trang trí

   Mặc dù hình dạng của đèn hiện đại đã thay đổi rất nhiều, nhưng không thể tách rời khỏi ba loại phổ biến đó là kiểu cổ điển, kiểu sáng tạo và kiểu thực dụng. Đèn chùm pha lê thì tuyệt đẹp, đèn tường có hình động vật, trang trí đèn ốp trần sang trọng được mô hình hóa sau khi phong trào dùng đèn cung điện ở thế kỷ 18 phát triển.

 • Nguyên tắc chiếu sáng của đèn trang trí
   Nguyên tắc chiếu sáng của đèn trang trí

   Trước tiên, đèn phải được thiết kế để đảm bảo rằng các hoạt động khác nhau cần công năng thực hiện của chiếu sáng khác nhau. Đọc sách, vui chơi, nghỉ ngơi, tiếp khách, vv, bất kể loại hoạt động nào cũng cần phải có ánh sáng thích hợp. Đèn phải bố trí được ánh sáng khoa học giúp người sử dụng không cảm thấy mệt mỏi, điều này không chỉ có lợi cho sức khỏe của mắt, mà còn để tiết kiệm điện.

 • Ánh đèn sưởi ấm lòng ai – Đèn trang trí phòng ăn
   Ánh đèn sưởi ấm lòng ai – Đèn trang trí phòng ăn

   Trọng tâm của trang trí ánh sáng cho bàn ăn dành cho gia đình. Đèn chùm chiếu sáng thường treo là loại đèn chùm hoặc đèn thả có thể không được lắp đặt quá cao, để đạt được hiệu quả mong muốn, có thể là trong tầm mắt của bữa ăn.

 • Tầm nhìn trong việc lựa chọn ánh sáng đèn trang trí một cách khoa học
 • Lựa chọn các loại đèn trần - Bảo trì đèn trang trí
   Lựa chọn các loại đèn trần - Bảo trì đèn trang trí

   Đèn trần nhà chiếm ít không gian, ánh sáng mềm mại, đặc biệt thích hợp cho sử dụng trong phòng thư giãn, hành lang, phòng vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ, vv. Đèn trần trên thị trường hiện nay bao gồm một loạt các loại như đèn chùm, đèn áp trần, đèn thả, đèn bánh tiêu, v.v..

 • Đèn chùm trang trí phòng khách
   Đèn chùm trang trí phòng khách

   Đèn trang trí phòng khách nói chung dùng đèn chùm, đèn thả hoặc đèn trần như là các loại đèn chính, với một loạt các đèn phụ trợ khác, chẳng hạn như: đèn tường, đèn hắt trần, đèn chiếu tranh và đèn khác.

 • Các đặc điểm của đèn trang trí
   Các đặc điểm của đèn trang trí

   Khi chiếu sáng các thiết bị trong nhà, cung cấp ánh sáng như là một vật liệu trang trí cho không gian trong nhà, đèn trang trí không chỉ cung cấp nhiều sắc màu đơn và hình dạng trên của bề mặt để mang lại thêm nội dung mới

 • Phân loại đèn trang trí
   Phân loại đèn trang trí

   Chiếu sáng là một thuật ngữ chung cho chiếu sáng trang trí, với rất nhiều đèn trang trí, hình dạng và kiểu dáng luôn thay đổi, nó là vật liệu rất quan trọng trong các dự án cải tạo nhà và cũng là vật được sử dụng rộng rãi trong vật liệu trang trí.

 • 5 Nguyên tắc lựa chọn đèn trang trí
   5 Nguyên tắc lựa chọn đèn trang trí

   Tương thích với chiều cao của căn phòng. Nếu chiều cao phòng là 3m, không nên chọn treo các loại đèn chùm dài và đèn chùm pha lê, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của những người trong nhà và của khách.

 • Phân phối đèn trang trí Châu Âu
   Phân phối đèn trang trí Châu Âu

   Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Hưng Thành chuyên phân phối các loại đèn trang trí Châu Âu (Đức, Bỉ) như Massive, Trio Leuchten, Honsel Leuchten cho các đại lý, các công trình, người tiêu dùng,...

 • Nguồn sáng nhân tạo
   Nguồn sáng nhân tạo

   Mua đèn chiếu sáng kiến trúc là mua nguồn sáng nhân tạo và mua đèn trang trí là mua cái “hồn” của cái đèn. Đèn làm cho đẹp và đèn làm cho không gian sáng lên. Lẫn lộn giữa hai chức năng đó của đèn sẽ làm hỏng không gian nội thất

 • Đèn trang trí và phong cách
   Đèn trang trí và phong cách

   Các nhà thiết kế ánh sáng và các nhà sản xuất kết hợp giữa thời trang với chức năng để tạo ra đèn trang trí là vật dụng với nhiều mặt về trang trí chứ không chỉ đơn thuần là chiếu sáng. Người tiêu dùng, cũng đã nhìn thấy ánh sáng - hoặc hơn nữa, là những ngọn đèn. Đèn trang trí như : đèn tường, đèn chùm, đèn bàn và đèn sàn trong một loạt các kiểu dáng, phong cách và hoàn thiện một căn phòng từ sự buồn tẻ sang ấn tượng với cái giật nhẹ công tắc.