• Giới thiệu Tuyển dụng Liên hệ
 • HL + ZALO : [0909 266 116 - 0938 346 493 MIỀN NAM] - [0982 358 884 - 0904 556 333 MIỀN BẮC]
 • Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 1)

  Mô tả / Mục đích:

  Đèn trang trí ngoài trời điện áp thấp có thể được sử dụng trong một cảnh quan để cung cấp sự an toàn, an ninh, điểm nhấn, và đặc điểm của phong cảnh. Thiết kế cụ thể của một hệ thống chiếu sáng sẽ bị ảnh hưởng bởi một loạt các sự vật, bao gồm các đặc điểm, phạm vi của cảnh quan, chức năng của nó, và mong muốn của chủ nhân.

  Các loại đèn ngoài trời:

  • Đèn Uplights: Đèn được đặt ở mặt đất với đèn hướng lên trên để làm nổi bật các điểm nhấn trong cảnh quan, chẳng hạn như cây cảnh, dấu hiệu, và các điểm kiến trúc đặc biệt. Ánh sáng không chỉ làm nổi bật các tính năng từ bên ngoài, mà chúng còn làm cho không gian nội thất mở rộng hơn vào ban đêm. Vị trí cố định của loại hình chiếu sáng này có thể bao gồm đèn chiếu điểm hoặc đèn tỏa rộng ánh sáng.

  • Đèn Downlights:Đèn được đặt trên một vật hoặc khu vực và nhằm mục đích hướng xuống để mô phỏng ánh sáng tự nhiên chẳng hạn như mô phỏng ánh trăng, hoặc cung cấp sự an ninh cho khu vực, như ở lối vào cổng sau. Sự cẩn thận cần được thực hiện để dấu hoặc bảo vệ các thiết bị chiếu sáng này từ tầm nhìn đến tạo ra một ánh sáng tự nhiên thực sự. Vị trí cố định của loại hình chiếu sáng này có thể bao gồm đèn chiếu điểm hoặc đèn tỏa rộng ánh sáng.

  • Đèn Backlights:đèn đặt phía sau những vật nghệ thuật, vật liệu thực vật để tạo một bóng trên tường cho một hiệu ứng gây ấn tượng. Cũng như đèn downlights, chúng cần được đặt ở vị trí cố định và không được nhìn thấy. Đèn loại này có thể bao gồm đèn chiếu điểm hoặc đèn tỏa rộng ánh sáng.

  • Đèn lối đi:Đèn được đặt ngay trên bậc tam cấp vào nhà, đường lái xe vào, hoặc đường thoát hiểm của ngôi nhà. Đèn lối đi nói chung là hướng thấp xuống đất và bỏ ánh sáng lan rộng.

  • Đèn chuyên dụng :Đèn tạo điểm nhấn ở khoảng trống, đặc biệt là vào buổi tối. Mục đích của chúng là để thiết lập một tâm trạng cụ thể hoặc tạo ra bầu không khí. Ví dụ đèn đặc biệt bao gồm đèn dây trong một ban công, đèn tương tự như ngọn đuốc ngoài hiên và / hoặc ngọn lửa lung linh, và đèn được sử dụng trong dưới nước để làm nổi bật một thác nước hoặc bãi đá cuội.

   

  (còn tiếp)

   

  Theo http://www.sustland.umn.edu

  Bài viết khác