• Giới thiệu Tuyển dụng Liên hệ
 • HL + ZALO : [0909 266 116 - 0938 346 493 MIỀN NAM] - [0982 358 884 - 0904 556 333 MIỀN BẮC]
 • Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 3)

  Xem xét cảnh quan:

  Số lượng và loại đèn trang trí ngoại thất sẽ phụ thuộc vào chức năng và đặc điểm của phong cảnh và mong muốn của chủ nhà. Một loạt các loại đèn ngoại thất có thể được sử dụng trong cảnh quan ngoài trời bao gồm lối đi/ánh sáng an toàn, ánh sáng an ninh, góc cửa (cửa sổ), bãi cỏ, ánh sáng hướng lên, ánh sáng hướng xuống, và nhiều hơn nữa.

  Trước khi thiết kế và thiết lập một hệ thống chiếu sáng ngoài trời, một số vấn đề quan trọng cần được giải quyết:

  1. Xem xét đèn trang trí ngoài trời chỉ sau khi tất cả các yếu tố cảnh quan đã được thiết lập. Điều này sẽ cho phép bạn xem tất cả các khía cạnh của thiết kế của bạn và làm thế nào đèn trang trí ngoài trời sẽ làm nổi bật chúng lên. Làm cho hệ thống chiếu sáng của bạn thay đổi linh hoạt khi cây xanh trong vườn phát triển.
  2. Trước khi bắt đầu bất kỳ việc đào bới, một bộ định vị tiện ích dùng để xác định vị trí tất cả các đường ống ngầm và dây điện dưới đất. Nếu bạn có một hệ thống ống nước ngầm, nó cũng quan trọng là phải biết vị trí của các dây điều khiển, đường ống, và đầu phun nước.
  3. Kiểm tra với đô thị địa phương của bạn để xác định xem một giấy phép là cần thiết và xác định vị trí xây dựng hạ tầng đường bất động sản.
  4. Nếu bạn có vỉa hè và/hoặc đường vào nhà cắt qua các khu vực ánh sáng được đề xuất, nó sẽ là cần thiết để chạy một cáp bên dưới chúng. Tốt nhất là thuê một chuyên gia để lắp đặt ống dẫn theo các chướng ngại vật.
  5. Một thợ điện có bằng cấp sẽ được yêu cầu để giăng dây ngoài trời và / hoặc chuyển đổi điều khiển hệ thống chiếu sáng mới và cũng có thể là cần thiết để thiết lập một mạch điện và thiết lập các vị trí cố định cho đèn trang trí ngoại thất.

   

  (Còn tiếp)

   

  Theo http://www.sustland.umn.edu

  Bài viết khác