• Giới thiệu Tuyển dụng Liên hệ
 • HL + ZALO : [0909 266 116 - 0938 346 493 MIỀN NAM] - [0982 358 884 - 0904 556 333 MIỀN BẮC]
 • Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần cuối)

  Lắp đặt:

  1. Xác định xem dây cáp điện sẽ cần phải được chạy dưới vỉa hè, đường lái xe vào, hàng hiên, v.v.. Lắp đặt ống dẫn theo các yếu tố để bảo vệ cáp. Tốt nhất là thuê một chuyên gia để lắp đặt các ống dẫn.
  2. Tham khảo ý kiến ​​một thợ điện có bằng cấp lắp đặt một GFI ngoài trời và/hoặc dây một mạch bổ sung và công tắc chuyển sang điện hệ thống chiếu sáng.
  3. Cờ hoặc cọc vị trí của các thiết bị chiếu sáng và điều chỉnh chúng nếu cần thiết để tránh thiệt hại từ các thiết bị dọn tuyết, máy cắt cỏ hoặc thiết bị sục khí, cây hoặc nhánh cây bụi, và máng xối. Đối với đèn trên mặt đất, đặt một lá cờ ở chân nơi các đèn sẽ được đặt.
  4. Lắp ráp và vị trí của mỗi đèn ngoại thất cố định theo vị trí mong muốn của mình, nhưng không đặt chúng trên mặt đất hoặc treo chúng ở vị trí chưa được xác định.
  5. Đặt cáp, dựa trên bản thảo đèn ngoại thất, dọc theo mỗi cái đèn chạy lại thêm 12-24 "của cáp ở đèn đấu tùy thuộc vào kích thước và yêu cầu của nhà sản xuất đèn. Điều này sẽ cho phép các phụ tùng đính kèm đèn ngoại thất và có thể di chuyển trong tương lai. Cáp khác nên vẫn giữ vị trí biến áp (s) cho hệ thống móc lên.
  6. Cắm cáp với đèn ngoại thất. Phương pháp mà điều này được thực hiện sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và loại đèn ngoại thất. Hầu hết các hệ thống chạy cáp thông qua cọc của đèn, nơi nó được kết nối với bóng đèn và sau đó xuống cọc cho các đèn tiếp theo. Để được hướng dẫn lắp đặt cụ thể, tham khảo hướng dẫn lắp đặt đèn ngoại thất đính kèm khi mua đèn. Khi lắp đặt các đèn ngoại thất, hãy chắc chắn rằng các kết nối được an toàn và không bị bụi bẩn.
  7. Lắp đặt các biến thế ở vị trí mong muốn đảm bảo rằng nó được đặt ngoài tầm với của trẻ em và động vật. Sử dụng các ốc vít và đinh ghim, nếu cần thiết, để treo máy biến áp và cáp điện.
  8. Cắm máy biến áp và kiểm tra các hệ thống đèn hoạt động tốt. Kiểm tra các kết nối lỏng lẻo và dây điện xây xát hoặc bị vết cắt.
  9. Nếu tất cả các thành phần là để làm việc, chôn cáp ngầm hoặc bên dưới lớp phủ. Trong đống đá sỏi trong vườn, chôn cáp trong một máng xối với một cái cào cỏ, bao gồm các hình cáp với lớp đống sỏi phủ lên. Nó không phải là cần thiết để định vị cáp dưới công trình, nhưng chắc chắn rằng cáp là 2-4 "bên dưới lớp đá sỏi. Để chôn cáp dưới lớp đất cỏ, sử dụng một cái xẻng vuông mũi để cắt một 4-6" rãnh sâu cùng chạy. Chèn cáp trong mương. Thay thế các lớp đất cỏ và "chỗ ngồi" nó bằng cách bước trên nó. Một cái tỉa cỏ có động cơ cũng sẽ cắt giảm trong một chiến hào. Nếu đèn được đặt trên mặt đất, các loại cáp có thể được ghim trên cây, trên cột trụ, hay bức tường sử dụng cọc điện.
  10. Cuối cùng, gắn đèn ngoại thất trên mặt đất hoặc treo chúng ở vị trí mong muốn. Đây cũng là thời gian để thực hiện bất kỳ điều chỉnh hướng ánh sáng hoặc vị trí cuối cùng của đèn ngoại thất.

   

   

  Theo http://www.sustland.umn.edu