• Giới thiệu Tuyển dụng Liên hệ
 • HL + ZALO : [0909 266 116 - 0938 346 493 MIỀN NAM] - [0982 358 884 - 0904 556 333 MIỀN BẮC]
 • Tin tức

 • Đèn cây trong trang trí và chiếu sáng
   Đèn cây trong trang trí và chiếu sáng

   Như hầu hết các chủ nhà và nhà thiết kế đều biết, ánh sáng có thể tạo nên sự khác biệt trong cái nhìn và không khí của một gia đình. Một đèn cây tốt là một cách tuyệt vời để đa phong cách ánh sáng trong nhà của bạn, và giúp thêm một cảm giác ấm áp hơn, riêng biệt, và cảm giác sang trọng hơn của ánh sáng trong phòng. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu ánh sáng trên trần của bạn không đủ sáng.

 • Đèn gắn trần phù hợp không gian nội thất
   Đèn gắn trần phù hợp không gian nội thất

   Đèn gắn trần góp phần quan trọng vào ánh sáng xung quanh hoặc tạo một phong cách nghệ thuật thông qua một loạt các phong cách và các kiểu dáng. Cho dù bạn chỉ đơn giản là muốn lướt cái nhìn vào phòng ăn của bạn hoặc thêm ánh sáng chức năng khu vực nhà bếp của bạn, một cái đèn gắn trần có thể là câu trả lời.

 • Đèn thả trang trí
   Đèn thả trang trí

   Đèn thả trang trí là một cách tuyệt vời để chiếu sáng bất kỳ không gian nào từ phòng bếp để làm nổi bật bàn ăn của bạn. Đèn thả là một loại đèn cố định được treo từ trần nhà, bằng một sợi dây, dây xích hoặc thanh kim loại. Chúng thường được sử dụng nhiều cái cùng lúc, và được treo theo một đường thẳng trên bàn nhà bếp và đôi khi cả trong phòng tắm. Chúng có thể cung cấp ánh sáng xung quanh hoặc theo đặc thù và có sẵn một loạt các phong cách phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

 • Sự hình thành và phát triển của đèn chùm
   Sự hình thành và phát triển của đèn chùm

   Những đèn chùm nến đầu tiên được sử dụng bởi những người giàu có trong thời trung cổ. Chúng thường là những thanh gỗ hình chữ thập nằm ngang, với những nhánh mà nến được buộc chặt. Chúng đã được đưa lên đến độ cao thích hợp, nối vào một sợi dây thừng hoặc dây xích.

 • Đèn tường trong phòng khách
   Đèn tường trong phòng khách

   Đèn tường là đèn chiếu sáng cố định được gắn vào tường, chứ không phải là trần nhà. Chúng có thể được trang bị ở chỗ thiếu ánh sáng, như thể, cái máy khuyếch tán ánh sáng có chụp thủy tinh để làm dịu đi ánh sáng của chúng, đèn tường thường được lắp đặt tại hoặc gần ngang tầm mắt.

 • Sử dụng đèn chiếu điểm và đèn soi tranh trong trang trí phòng khách
 • Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần cuối)
   Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần cuối)

   Xác định xem dây cáp điện sẽ cần phải được chạy dưới vỉa hè, đường lái xe vào, hàng hiên, v.v.. Lắp đặt ống dẫn theo các yếu tố để bảo vệ cáp. Tốt nhất là thuê một chuyên gia để lắp đặt các ống dẫn. Tham khảo ý kiến ​​một thợ điện có bằng cấp lắp đặt một GFI ngoài trời và/hoặc dây một mạch bổ sung và công tắc chuyển sang điện hệ thống chiếu sáng.

 • Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 4)
   Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 4)

   1. Hãy tham khảo một mẫu đồ án thiết kế cảnh quan hoặc cách xử trí và phác thảo một kế hoạch quy mô trên biểu đồ. Bao gồm nhà ở, công trình kiến trúc khác, lối xe vào nhà, lối đi bộ, bậc thang, cây lớn, vườn hoa, cây mẫu, v.v.. như minh họa dưới đây.

 • Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 3)
   Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 3)

   Số lượng và loại ánh sáng sẽ phụ thuộc vào chức năng và đặc điểm của phong cảnh và mong muốn của chủ nhà. Một loạt các loại đèn ngoại thất có thể được sử dụng trong cảnh quan ngoài trời bao gồm lối đi/ánh sáng an toàn, ánh sáng an ninh, góc cửa, bãi cỏ, ánh sáng hướng lên, ánh sáng hướng xuống, và nhiều hơn nữa.

 • Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 2)
   Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 2)

   Thiết bị chiếu sáng được lựa chọn dựa trên cảnh quan, ngôi nhà, ngân sách, và sở thích của người sử dụng Nguồn điện sử dụng Kích thước chính xác của dây dựa trên số lượng đèn được đặt và công suất máy biến thế Máy biến thế đủ công suất được lựa chọn dựa trên số lượng đèn được đặt và các tính năng như điều khiển trong nhà hoặc điều khiển quang điện Chiều dài của ống dẫn chạy dây dưới vỉa hè hoặc đường lái xe

 • Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 1)
   Thiết kế và lắp đặt đèn trang trí ngoại thất (Phần 1)

   Đèn trang trí ngoài trời điện áp thấp có thể được sử dụng trong một cảnh quan để cung cấp sự an toàn, an ninh, điểm nhấn, và đặc điểm của phong cảnh. Thiết kế cụ thể của một hệ thống chiếu sáng sẽ bị ảnh hưởng bởi một loạt các sự vật, bao gồm các đặc điểm, phạm vi của cảnh quan, chức năng của nó, và mong muốn của chủ nhân

 • Các kiểu dáng của đèn trang trí
   Các kiểu dáng của đèn trang trí

   Mặc dù hình dạng của đèn hiện đại đã thay đổi rất nhiều, nhưng không thể tách rời khỏi ba loại phổ biến đó là kiểu cổ điển, kiểu sáng tạo và kiểu thực dụng. Đèn chùm pha lê thì tuyệt đẹp, đèn tường có hình động vật, trang trí đèn ốp trần sang trọng được mô hình hóa sau khi phong trào dùng đèn cung điện ở thế kỷ 18 phát triển.

 • Đèn trang trí chiếu sáng nhà bếp
   Đèn trang trí chiếu sáng nhà bếp

   Các đồ đạc nhà bếp được lựa chọn thường không thấm nước, chống khói, và dễ dàng để làm sạch. Đèn khu vực này thường được đặt ở vị trí đèn trần giúp chống loạn thị, đèn có thể được bảo vệ bằng các chóa (chao, chụp) đèn trong suốt hoặc nhựa trong suốt, có mặt nạ để bảo vệ nóc nhà, giảm thiểu bụi, dầu.

 • Chiêm ngưỡng đèn chiếu sáng phòng làm việc
   Chiêm ngưỡng đèn chiếu sáng phòng làm việc

   Theo như nghiên cứu, môi trường trong phòng làm việc nên nhẹ nhàng, yên tĩnh, sạch sẽ và rõ ràng. Ánh sáng tốt nhất chiếu xạ từ vai trái và kết thúc phần bên và không nên lắp đặt đèn chói ở phía trước bàn làm việc. Nghiên cứu chuyên môn về các loại đèn bàn chỉ ra rằng nên áp dụng đèn bàn nghệ thuật, chẳng hạn như đèn tường, đèn bàn nghệ thuật, một chiếc đèn bàn hoặc đèn mờ chiếu sáng trực tiếp cho bàn làm việc.

 • Lựa chọn đèn trụ sân vườn
   Lựa chọn đèn trụ sân vườn

   Đèn trụ sân vườn đang nhanh chóng nổi lên như sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay của người tiêu dùng. Sự nổi tiếng của chúng đã tạo nên sự sáng tạo của rất nhiều thiết kế độc đáo, cá tính của ý tưởng trang trí nhà của bạn. Lựa chọn đèn trụ sân vườn cho sân nhà và khu vườn của bạn có thể không dễ dàng như việc chọn một số ánh sáng đẹp trong cửa hàng, nhưng nó thực sự là có giá trị với sự lựa chọn của bạn.

 • 123
  1