5 ưu điểm của đèn led

Đèn led ngày càng phổ biến với các ứng dụng được tin dùng rộng rãi. Chiếu sáng tuân theo xu hướng thời đại mới với công nghệ bán dẫn, phát quang, sản phẩm thông dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống.

Ngay từ khi mới xuất hiện, đèn led đã rất nổi bật. Đèn thích hợp cả trong lĩnh vực đèn trang trí, giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ, chất lượng so với các mẫu truyền thống. Sản phẩm sở hữu vô số ưu điểm khiến người dùng yêu thích, tìm chọn.

- 30%
Đèn led gắn nổi 10x4W, màu ánh sáng 3000K-6000K, L200xH100mm HP-LN31

Đèn led gắn nổi 10x4W, màu ánh sáng 3000K-6000K, L200xH100mm HP-LN31

1,582,000đ2,260,000 đ
- 30%
Đèn led gắn nổi 10x4W, màu ánh sáng 3000K-6000K, L200xH100mm HP-LN32

Đèn led gắn nổi 10x4W, màu ánh sáng 3000K-6000K, L200xH100mm HP-LN32

1,582,000đ2,260,000 đ

1. Đèn led sở hữu ưu điểm hiệu quả chiếu sáng cao

Đèn led phát ra luồng sáng mạnh. Thế Giới Ánh Sáng ghi nhận hiệu suất sử dụng của mẫu đèn này vượt trội gấp 15 lần so với đèn sợi đốt. Ngay cả với các mẫu đèn huỳnh quang, đèn compact, halogen,... led vẫn luôn chễm chệ đầu bảng. Bởi khi đặt cùng hiệu suất, led luôn cho con số cao ngất ngưởng gấp 5-10 lần. Con số này có thể khó tin với bạn, song với những người từng sử dụng led, nó quả thật không phải vấn đề cần tranh cãi. Như vậy, nếu nhắc đến hiệu quả tỏa sáng, sản phẩm chiếm ưu thế rõ rệt. Trên thực tế, đèn hiện cũng đang chiếm lĩnh thị phần lớn trong số các thiết bị bóng đèn thắp sáng phổ biến.

2. Đèn led dễ sử dụng

Đèn led sở hữu đặc trưng bật tắt và kết nối hệ thống tương tự như các sản phẩm thắp sáng thường thấy khác. Tuy nhiên, ưu điểm của sản phẩm thể hiện rõ rệt bởi khả năng không đem đến các dải sáng nhấp nháy. Luồng sáng phát ra ổn định, do đó, các hư hại hỏng hóc cũng khó có thể xảy đến. Người dùng thậm chí có thể bật tắt liên tiếp nhiều lần mà không cần e ngại các mạch của đèn sẽ hoạt động thiếu nhịp nhàng. Về thời gian sử dụng, sản phẩm đạt con số khủng với mốc thời gian hoạt động rất lâu dài. Chất liệu bền, có khả năng chống va chạm ngoại lực, khó bị biến dạng trong môi trường. Nhờ vậy, người dùng cũng ít  phải tốn kém công sức cho việc bảo trì hơn.

3. Đèn led thích hợp với nhiều công trình

Đèn led dễ dàng được tùy chọn mẫu mã. Trong Thế Giới Ánh Sáng đèn tiết kiệm năng lượng điện, sản phẩm phổ biến trong các hạng mục chiếu sáng công trình. Đèn cũng là lựa chọn đắt khách trong các mẫu trang trí dạng âm trần, đèn thả, dây treo, chớp nháy, các mẫu đèn nghệ thuật, đèn hiện đại,...Led cho thấy sự không suy giảm quang thông, chất liệu an toàn, ánh sáng màu dao động tại nhiều quãng, khoảng 3000-5300k. Do vậy, sản phẩm thích hợp với mọi không gian địa điểm cần sáng.

4. Đèn led giúp giảm chi phí sử dụng

Bóng đèn led sử dụng trung bình 7 năm, tuổi thọ lớn khiến chi phí khi sử dụng giảm thiểu rất đáng nể. Sản phẩm cho ra những luồng sáng xanh, trắng vàng đa dạng, không phát tia tử ngoại. Cùng với kết cấu khung xương chao đèn đi kèm, sản phẩm tạo ra các hiệu ứng tán sắc đẹp và hợp lý, an toàn cho mắt, có lợi cho người dùng. Trong hầu hết những mẫu đèn trang trí ứng dụng công nghệ chiếu sáng led, sản phẩm luôn sở hữu ưu điểm chất lượng tốt đi kèm với mức điện tiêu thụ thấp.

5. Đèn led phong phú các mẫu thiết kế lạ mắt

Trong Thế Giới Ánh Sáng, đèn led cũng là sản phẩm đặc trưng của mỹ thuật ứng dụng. Đặc trưng ưu điểm là tính sáng tạo, nhiều lựa chọn kích thước, nhiều mức nhấn sáng trong không gian khác nhau. Sản phẩm nổi bật với phong phú mẫu thiết kế độc đáo, đa phong cách. Đèn thậm chí có thể tồn tại đơn lẻ hoặc đặt trong một thiết lập nghệ thuật đặc biệt. Sản phẩm vì thế trở nên lạ mắt hơn.

Một số ứng dụng của đèn led :

  1. Đèn Led âm trần

  2. Đèn lon Led gắn nổi

  3. Đèn tuýp Led T5, T8

  4. Đèn dây Led

  5. Bóng đèn Led