Đèn ốp ban công hành lang, 3 điều cần biết giúp bạn không sai lầm khi chọn mua

Đèn ốp ban công là thiết bị làm sáng đặt tại vị trí bên ngoài công trình nhà ở, tại khu vực sảnh lớn, hành lang, ban công ngoài. Không đòi hỏi cao về mức chiếu sáng, sản phẩm được xem là giải pháp thay thế toàn diện cho nhu cầu làm đẹp và gọn gàng hơn với không gian ngoại thất.

Nếu thực sự bỏ qua việc tìm hiểu đèn ốp ban công, hành lang khi chọn mua, người dùng chắc chắn sẽ sai lầm. Trên thực tế, ngay cả với mục đích trang trí, để tìm được mẫu sản phẩm đèn ốp trần thích hợp với không gian bên ngoài nhà ở, khách sạn sở hữu ban công, điều đó chưa hẳn đã dễ.

1. Các mẫu đèn ốp ban công hành lang thông dụng

Với mục đích trang trí và thắp sáng cho khu vực ngoại thất, về cơ bản, đèn có ba mẫu sản phẩm chính bao gồm dạng thả, dạng panel và ốp trần. Tuy nhiên, với khu vực ban công, nơi không thực sự cần đến lượng ánh sáng phát ra nhiều, gia chủ nếu muốn tạo tính tiện nghi cho không gian sang trọng hiện đại, mẫu đèn ốp trần là lựa chọn chính xác. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm mang đặc trưng trang trí rất cao.

Đèn ốp trần ban công phổ biến với rất nhiều mẫu thiết kế, là kiểu ốp chìm âm trần và đặt nổi. So với những sản phẩm sử dụng bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn led có tuổi thọ cao hơn, ánh sáng chuẩn, an toàn nên được ưa dùng hơn cả. 

2. Đèn ốp ban công cần sự phù hợp với không gian

Sự đồng điệu của sản phẩm với không gian thiết kế nội ngoại thất chung trên tổng thể, sẽ đem đến nguồn mỹ cảm giàu tính nghệ thuật. Vì thế, khi chọn mua, gia chủ cần xem xét đến phong cách thiết kế chính. Đặc biệt, nên quan tâm đến kiểu dáng đặc trưng của đèn, để tâm đến sự tương thích của sản phẩm với phối cảnh chung.

Trên thực tế, đèn ốp ban công thường dễ lựa chọn. Tại Thế Giới Ánh Sáng, đèn chủ yếu tạo kiểu dựa trên các khuôn mẫu của hình khối, đặc trưng bởi các nét vát, góc, cong tròn đủ tinh tế, đủ thời trang. Sản phẩm được tô điểm bằng nhiều gam màu trang nhã, tương thích với các không gian lắp đặt. Thiết kế bề mặt hướng tới các khoảng sáng mở rộng, hiệu ứng ánh sáng hợp lý, mức độ luồng sáng hài hòa, đem lại cảm nhận dễ chịu khi sử dụng.

3. Đèn ốp ban công chất lượng vẫn cần đáp ứng điều kiện, tiêu chí cùng môi trường bên ngoài

Sử dụng mẫu đèn ốp ban công hành lang chất lượng giúp gia chủ đảm bảo tốt nhất về độ bền khi sử dụng lâu dài, tránh rắc rối sai lầm. Thay vì những thất thoát điện năng, sự thiếu hiệu quả trong nhu cầu chiếu sáng, thiếu an toàn suốt quá trình sử dụng.

Nếu quan tâm hơn về kiểu dáng, chất liệu đèn, loại bóng sử dụng và các phụ kiện tính năng thông minh của đèn, người dùng thậm chí còn được hưởng lợi.

Lý do là bởi, với mục đích trang trí thắp sáng ngoài ban công, sản phẩm luôn thực sự cần thêm những đáp ứng tiêu chuẩn. Để có thể hoạt động ổn định, bền đẹp theo thời gian, khi bỏ qua các tiêu chí chống bám xước, chống bụi bẩn, chống dư năng lượng gây nóng chảy, chống thấm tích tụ nước, nguy cơ cháy nổ, hỏng hóc có thể xảy đến bất cứ khi nào.

Bên cạnh các mẫu đèn ốp ban công tinh giản, gọn mắt, Thế Giới Ánh Sáng cũng ghi nhận những điểm nhấn thời trang, những đặc trưng riêng về mặt thiết kế kích thước, các mức công suất, độ sáng hợp lý. Khi chọn mua, đây là những tiêu chí rất cơ bản để đạt giá trị sử dụng cao, tránh khỏi những sai lầm.