Những chiếc đèn tường hiện đại số 1

Đèn tường hiện đại lắp đặt vào nội thất không chỉ mang lại ánh sáng với cường độ cần thiết mà còn là vật trang trí lung linh, làm nổi bật vẻ đẹp của mọi không gian.

Khác với đèn thả hay đèn trần, đèn tường trang trí hiện đại luôn được lắp đặt kèm theo các mảng tường, chủ yếu là đèn tường cầu thang, nhằm cung cấp ánh sáng cho những không gian mà đèn chính không thể chiếu sáng đến, những góc khuất. Nếu trước đây những gì bạn nghĩ về đèn tường là những thiết bị vô cùng cổ điển và chỉ phù hợp với những không gian mang phong cách châu Âu, thì giờ đây, tất cả suy nghĩ của bạn sẽ được thay đổi bởi bộ sưu tập đèn tường phong phú được nhập khẩu nguyên kiện từ Thế Giới Ánh Sáng.

Đèn tường hiện đại đa dạng về cả mẫu mã và thiết kế

Ngày nay, đèn tường không chỉ giới hạn mình trong không gian trong nhà mà còn có cả những thiết bị đèn tường ngoài trời. Ngoài những chiếc đèn phong cách cổ điển với sắc vàng đặc trưng thường thấy trong phim thì còn có những chiếc đèn led gắn tường vô cùng hiện đại và tiết kiệm năng lượng. Ngoài những thiết kế đơn giản chỉ gồm 1 đèn có có những thiết kế phức tạp hơn với cấu trúc là một chuỗi đèn đan xen đẹp mắt.

Đèn tường có thể được sử dụng cho mọi không gian

Đèn tường hiện đại ngoài việc có thể lắp đặt dọc theo hành lan hay chân cầu thang còn là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tăng cường thêm ánh sáng cho bàn làm việc. Hoặc là một chiếc đèn trợ sáng, giúp bạn có thể đọc sách ngay trên giường ngủ.

Những ưu điểm khiến đèn tường trang trí hiện đại chiếm lĩnh thị trường

Nếu bạn đang băn khoăn giữa đèn tường và bất kỳ loại đèn nào khác. Hãy xem qua những ưu điểm sau đây của chiếc đèn tường để xem đây có xứng đáng là sự lựa chọn số 1 không bạn nhé!

Được làm từ nhiều vật liệu khác nhau

Bạn yêu thích những chiếc đèn làm từ gỗ, kim loại, thủy tinh, hay pha lê. Bạn yêu thích công nghệ chiếu sáng truyền thống hay công nghệ chiếu sáng led. Thì một chiếc đèn tường từ Thế Giới Ánh Sáng luôn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Tính độc đáo trong thiết kế

Có thể nói, chỉ với sản phẩm đèn tường, Thế Giới Ánh Sáng đã sở hữu cho mình hơn 1000 mẫu mã và thiết kế. Mỗi thiết kế đều có nét đặc trưng chuyên biệt riêng, giúp khẳng định phong cách của người sở hữu không gian. Đặc biệt là khi được kết hợp với một chiếc đèn thả hay đèn trần cùng phong cách tại khu vực trung tâm.

Đèn tường hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng

Với công dụng bổ sung ánh sáng tại những vùng bị khuất, đèn tường không cần phủ sáng một khu vực với bạn kính nhất định. Không phải đòi hỏi độ chiếu sáng cao, nên những chiếc đèn tường thường tiêu tốn rất ít năng lượng. Đặc biệt là những chiếc đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng led.

Lắp đặt đèn tường không làm ảnh hưởng đến kiến trúc có sẵn

Đèn tường hiện đại thường có kích thước nhỏ gọn, và không yêu cầu không gian quá rộng cho việc lắp đặt. Hơn thế nữa, với những thiết kế cải tiến bạn chỉ cần khoan một lỗ rất nhỏ do đó không làm ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của nội thất, cũng không tốn quá nhiều thời gian cho việc phục hồi sau khi tháo dỡ.

Lựa chọn chiếc đèn tường hiện đại cho những không gian bị che khuất hoặc những không gian không yêu cầu chiếu sáng với cường độ quá mạnh sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Hãy tham khảo danh mục sản phẩm từ Thế Giới Ánh Sáng để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp bạn nhé.