Đèn trang trí quán cafe độc đáo, ấm cúng, lãng mạn

Đèn trang trí quán cafe làm gia tăng thêm sức lôi cuốn, tác động trực tiếp đến cảm nhận thư giãn. Khi vấn đề thu hút thị giác trở thành yếu tố có lợi trong mô hình cafe kinh doanh, thì vấn đề hệ thống ánh sáng, nghiễm nhiên, sẽ trở thành sự cung ứng tạo nên đúng bản chất giá trị hiệu ứng này.

Ánh sáng bổ trợ hoàn thiện cho không gian thư giãn tăng thêm phần thoải mái. Do đó, hệ thống đèn led trang trí quán cafe nếu lựa chọn vẻ đẹp độc đáo, ấm cúng, lãng mạn thì nó không chỉ giúp cảnh quan được bắt mắt, mà các nét chiều sâu, độ ảo mờ, vẻ hài hòa nhẹ nhàng cũng trở thành công cụ quảng bá ấn tượng, làm đắt khách thêm cho quán.

- 30%
Đèn thả quán cafe, bàn ăn, tab đầu giường PH-THCN287/200

Đèn thả quán cafe, bàn ăn, tab đầu giường PH-THCN287/200

1,183,000đ1,690,000 đ

1. Một số kiểu đèn trang trí quán cafe giá rẻ dễ tạo hiệu ứng không gian độc đáo, ấm cúng, lãng mạn

Đèn trang trí quán cafe dạng chuỗi led, còn gọi là led lightning: Mẫu sản phẩm rất dễ gặp tại các mô hình cafe sân vườn, cafe ngoài trời. Đèn được lắp đặt theo một hệ thống mặc định sẵn bao gồm chuỗi dài các bóng đèn được mắc nối tiếp nhau. Hệ thống chiếu sáng lúc này sẽ được thay đổi hợp lý về mặt màu sắc. Do đó, khi ẩn mình trong bóng tối, ánh sáng của đèn khiến không gian gia tăng rất lớn các cảm nhận lung linh, huyền ảo, vẻ đẹp lạ nhưng cũng đầy chất lãng mạn.

Đèn treo tường trang trí quán cafe, track lightning, đèn rọi sáng: Mẫu đèn thường xuyên góp mặt trong các sự kiện âm nhạc, mô hình cafe sân khấu, cafe nghệ thuật, tại các showroom, studio, không gian trang trí, chụp hình. Sản phẩm luôn được gắn cố định trên thân ray kim loại, hoặc nhựa, hợp kim, sử dụng tập trung ánh sáng vào một vị trí hoặc phân tách luồng sáng, tạo điểm nhấn. Đèn hiệu quả trong vấn đề cung cấp cảm nhận ấm cúng, thân mật. Trong đó, các mẫu thiết kế kiểu cổ điển sẽ giúp nổi bật vẻ bí ẩn.

Đèn thả trang trí quán cafe, còn gọi là pendant light. Mẫu sản phẩm đặt cố định theo mô hình định sẵn, sử dụng dây treo và đặt bóng rời với độ dài cách mặt đất một khoảng cách tương đối hợp lý. Được sử dụng như một nguồn sáng hỗ trợ, tạo nét nhấn nhá, tuy vậy giá trị tạo hình, biểu trưng của đèn luôn tương đối cao. Mỗi mẫu thiết kế khác nhau mang đến cảm nhận khác nhau, song sức hút về nét độc đáo và cảm nhận điệu đà, lãng mạn do đèn tạo ra là vô cùng rõ rệt.

Đèn âm trần trang trí quán cafe, recessed lightning, và dáng đèn ốp nổi hẹp bề ngang trên nền trần: Sản phẩm phù hợp với không gian quán khai thác yếu tố thập niên, hoặc lựa chọn hướng phong cách thiên về đặc trưng hiện đại. Một số không gian quán có trần thấp, diện tích nền nhiều ngóc ngách, hình khối, quán sử dụng thạch cao trang trí khá thường xuyên lựa chọn kiểu dáng này. Với việc sử dụng lấp vào bên trong các lỗ hổng, lồi lõm, đèn tạo nên vẻ phá cách, tinh tế, thanh lịch với cảm nhận mang tính riêng tư cao.

2. Lưu ý cách thiết kế sáng trước khi chọn mua đèn trang trí quán cafe

Kỹ thuật nhấn, chiếu sáng rất quan trọng đối với không gian quán để giúp tạo nên vẻ đẹp thu hút ánh nhìn. Do đó, cách sắp đặt sáng cũng cần phải tuân thủ yếu tố hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Đặc biệt, vấn đề khai thác các vị trí trọng điểm nội thất cũng giống như cách bạn tạo ra các đường nét hình khối. Trong đó, ánh sáng sẽ hỗ trợ cho mặt nền thêm hoàn hảo. Nhờ vậy, tổng thể nội thất mới thực sự hoàn chỉnh. Dựa trên sự sắp đặt này, việc lựa chọn mua đèn mới đạt được hiệu quả.

Đèn trang trí quán cafe cổ điển không nhất thiết chỉ lựa chọn các quầng sáng hạn chế đơn độc, lựa chọn bao quanh việc tìm kiếm một mẫu đèn. Để tạo ra nét độc đáo, ấm cúng, lãng mạn, bạn có thể sử dụng nhiều kiểu đèn kết hợp. Tuy nhiên, lựa chọn này nên có chủ đích, cần tạo ra tính thống nhất, phù hợp với phong cách nội thất quán và hiệu ứng ánh sáng bạn mong muốn.

3. Địa chỉ cung cấp đèn trang trí quán cafe TPHCM độc đáo, ấm cúng, lãng mạn

Đèn trang trí quán cafe bán ở đâu? Tại Thế Giới Ánh Sáng tập trung đa dạng các lựa chọn thiết kế mới. Sản phẩm giúp người mua dùng khai thác tốt cảm nhận, đảm bảo sáng tạo không gian gần gũi, nhẹ nhàng, bay bổng.

Nắm bắt thị hiếu, xu hướng thẩm mỹ thời đại và sự thay đổi trong kiểu dáng của Thế Giới Ánh Sáng tạo lợi thế mô hình chiếu sáng an toàn, giàu sức hút. Như vậy, hiệu quả đạt được sẽ không chỉ là bầu không khí đẹp, yên tĩnh và sự thoải mái. Đó còn là giá trị lành mạnh, thân thiện với những hiệu ứng sáng tốt nhất, nhiều lựa chọn màu sắc các luồng chiếu sáng nhất.

Không cần qua trung gian, sản phẩm đúng tiêu chuẩn sẽ được đặt hàng trực tiếp ngay tại kho. Khách hàng được hỗ trợ chi phí giao hàng trực tiếp. Đèn trang trí quán cafe sân vườn do Thế Giới Ánh Sáng cung cấp chất lượng, có bảo hành, giá công khai niêm yết, chỉ từ 200k. Nếu tập trung vào định hướng không gian độc đáo, ấm cúng, lãng mạn, đây là địa chỉ dễ mua, dễ chọn.

Website: thegioianhsang.vn