Banner trang trong

Đèn trang trí quán cafe

Đèn trang trí quán cafe có thật sự quan trọng. Nên lựa chọn loại đèn có ánh sáng và thích kế như thế nào để phù hợp. Hãy cùng bài viết giải mã tất cả.

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi thiết kế quán cà phê là ánh sáng, đặc biệt là những quán cà phê 24h. Đèn trang trí quán cafe sẽ là phần quan trọng trong việc tăng thêm không khí, góp phần định hướng nên phong cách của quán cafe. Nhưng tại sao vấn đề lựa chọn, lắp đặt đèn trang trí lại quan trọng? Và đâu là những ý tưởng trang trí “hot” nhất. Hãy giải đáp tất cả tại bài viết này bạn nhé.

Cách trang trí đèn quán cafe và 3 khu vực ánh sáng quan trọng

Có ba khu vực ánh sáng chính: ánh sáng cho môi trường ngoài quán, ánh sáng trong quán và ánh sáng khu vực pha chế. Trong thực tế 3 khu vực này cần được lắp đặt riêng biệt để vừa có thể đảm bảo công năng, vừa tăng thêm vẻ đẹp cho quán cà phê.  

Đèn trang trí quán cafe và những tác động đến tâm lý khách hàng

Mức độ ánh sáng đèn trang trí quán cà phê TPHCM khác nhau sẽ mang lại ảnh hưởng tâm lý khác biệt đến với khách hàng. Vì vậy, khi lắp đặt đèn trang trí bạn cần quan tâm đến yếu tố đối tượng khách hàng.

Ánh sáng cường độ thấp

Ánh sáng cường độ thấp mang lại sự thoải mái và lãng mạn. Nếu bạn đang cố tình tạo ra một nơi chỉ để dành cho việc trò chuyện thì thiết kế ánh sáng với cường độ yếu là ánh sangs tối ưu.

Ánh sáng tương đương phòng làm việc

Ngày nay, không ít người lựa chọn quán cafe như một địa điểm làm việc, học tập, trao đổi công việc. Đèn trang trí quán cafe phải đủ sáng, mới giúp cho đối tượng này cảm thấy thoải mái và có thể tìm đến quán của bạn mỗi khi họ muốn làm việc. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên lắp đặt hệ thống đèn với cường độ quá cao, vì đây là nguyên nhân sẽ khiến khách hàng của bạn cáu gắt, bực tức.

Đèn trang trí quán cafe cho quán nhiều nhóm khách hàng

Điều này bạn thường thấy nhất ở những quán cafe 24 giờ. Trong khi một số người đang tìm kiếm một nơi để trò chuyện thân mật hoặc nghỉ ngơi qua đêm và cần một môi trường ánh sáng yếu. Thì một số người lại xem nó là nơi học tập, làm việc, và cần ánh sáng vừa đủ. Bạn phải thiết kế làm sao có thể chan hòa lợi ích giữa 2 nhóm khách hàng này và không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của nhau.

Đèn trang trí quán cafe phải có điểm nhấn

Bên cạnh những chiếc đèn chỉ thuần túy mang lại cho bạn công năng ánh sáng, thì cũng cần những chiếc đèn giúp quán của bạn tạo ra phong cách riêng. Và đôi khi tạo thành điểm thu hút đến với đối tượng khách hàng mà bạn định hướng.

Đèn trang trí quán cafe dạng treo

Đèn treo có thể được treo từ trần nhà hoặc những vị trí khác mà người thiết kế mong muốn. Ánh sáng của đèn treo được đánh giá là vừa đủ cho việc đọc menu. Đèn treo màu vàng với ánh sáng vừa đủ, tạo nên vẻ ấm áp đặc trưng cho căn phòng.

Đèn chùm

Rất ít quán cà phê trang trí cho mình một chiếc đèn chùm. Vậy tại sao không tạo ra nét riêng cho quán của bạn chiếc đèn này. Đèn chùm rất thích hợp để trao giữa không gian quán, tạo thành điểm nhấn chung cho thiết kế. Đèn mang lại phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng.

Đèn tường

Chiếc đèn trang trí quán cafe này được áp sát vào tường. Công năng chủ yếu của đèn tường trong một quán cafe là trang trí do cường độ ánh sáng của đèn tường không cau.

Đèn tường của có thể lắp đặt tại vị trí gương trong nhà vệ sinh, vừa sang trọng, vừa mang lại độ sáng vừa đủ.


Ngoài ra còn rất nhiều loại đèn trang trí quán cafe ấn tượng khác. Hãy truy cập website của Thế Giới Ánh Sáng để lựa chọn cho mình mẫu phù hợp bạn nhé!

 

Xem thêm: Đèn trang trí hiện đại

Tin tức - sự kiện Xem thêm
Lưu ý gì khi lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ?
Lưu ý gì khi lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ?
Bạn cảm thấy thật khó khăn không biết nên làm gì với căn phòng khách có diện tích nhà mình? Lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ cùng cần có bí quyết đấy! Bạn có muốn biết không? Cùng xem nhé!
Bật mí tiêu chuẩn chọn đèn trụ cổng phù hợp với ngôi nhà của bạn
Bật mí tiêu chuẩn chọn đèn trụ cổng phù hợp với ngôi nhà của bạn
Để có một không gian sống hoàn hảo thì bên cạnh chăm chú về nội thất, các gia chủ cũng cần phải đầu tư vào ngoại thất bên ngoài sao cho hài hòa và
Đèn soi tranh là gì và các ứng dụng của đèn soi tranh
Đèn soi tranh là gì và các ứng dụng của đèn soi tranh
Ngày nay, đèn soi tranh được sử dụng rất nhiều trong những gia đình với ứng dụng là giúp soi sáng và làm nổi bật bức tranh. Một không gian nội thất lý tưởng chắc hẳn không thể thiếu những bức tranh và ánh sáng phù hợp, chính vì thế đèn soi tranh đang ngày càng được ưa chuộng.
Dự án thực hiện Xem thêm