Đèn pha LED có những ứng dụng nào, lắp đặt ở đâu?

Đèn pha LED là chiếc đèn được yêu thích nhất hiện nay nhờ vào công nghệ hiện đại, khả năng tiết kiệm điện năng và sự thân thiện của thiết bị với môi trường.

Không chỉ nguồn sáng trong nhà mà nguồn sáng ngoài trời cũng có vai trò rất quan trọng. Những chiếc đèn pha LED thường có công suất 100W giúp tạo ra một nguồn sáng tốt cho sân vườn của bạn. So với một chiếc đèn có độ sáng tương tự, đèn LED sẽ tiết kiệm hơn năng lượng lên đến 70%, giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Thêm vào đó, nhờ sử dụng công nghệ bán dẫn, quá trình hoạt động không sinh nhiệt sản phẩm sẽ giúp sản phẩm ổn định hơn, chống chịu hiệu quả đối với các tác động của môi trường như nắng nóng, mưa nhiều.

Đèn pha LED, chất lượng đến từ công nghệ đẳng cấp

Nếu như trước đây đèn LED chỉ được sử dụng với mục đích chiếu sáng trong nhà, phục vụ nhu cầu ánh sáng với cường độ thấp. Thì hiện nay đèn pha LED 100W, 200W đã được ra đời, dần thay thế các thiết bị chiếu sáng ngoài trời trước đây.

Đèn LED có công suất chiếu sáng cao nhưng không ảnh hưởng đến tuổi thọ

Với công nghệ chiếu sáng high power LED cùng vi xử lý COB đèn mang lại sự bền bỉ cao, không bị ảnh hưởng bởi những tác động thông thường như khói bụi, nắng nóng. Với thiết kế hàn kín, sản phẩm cũng không cần lau chùi hay bất kỳ sự bảo trì đặc biệt nào. Nhiệt độ ngoài trời có biến động rất cao, nhưng không làm ảnh hưởng đến công suất chiếu sáng của thiết bị.

Sản phẩm rắn chắn, không bể do va đập thông thường

Đèn pha LED sẽ được bao phủ bởi chuôi đèn kim loại và mặt đèn kính cường lực, đảm bảo không bị trầy xước bởi những va vẹt thông thường. Nếu bạn có một khu vườn được lấp đầy bởi sỏi thì chiếc đèn này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cung cấp nhiều sự lựa chọn về công suất chiếu sáng

Dù là đèn pha LED 20W hay đèn pha LED 200W nếu bạn thích chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Tuổi thọ của các thiết bị LED rất cao

Một chiếc đèn thông thường sẽ chiếu sáng lên đến 50.000 giờ, bền bỉ hơn những chiếc đèn pha khác lên đến 10 lần. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí lắp đặt mà còn chi phí bảo trì. Thêm vào đó, còn giúp bạn hạn chế được những phiền phức do một chiếc đèn hư hỏng gây ra. Có một điều cần lưu ý là dù chiếc đèn đã sử dụng hơn 50.000 giờ nhưng vẫn duy trì được 70% độ sáng ban đầu.

Là giải pháp tiết kiệm năng lượng

Hóa đơn tiền điện luôn là đều làm mỗi người trong chúng ta đau đầu. Đèn LED sẽ tiết kiệm cho bạn 80% điện năng so với những chiếc đèn pha thông thường. Ngoài ra còn chống trầy xướt, nổ, và chống nóng rất tốt.

Thân thiện với môi trường

Nếu như đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang tạo ra tia UV, tia cực tím và ánh sáng hồng ngoại cũng như CO2 trong quá trình hoạt động. Thì điều này là không đối với chiếc đèn pha LED, nhờ sử dụng công nghệ bán dẫn hiện đại nên đèn rất thân thiện với sức khỏe của người sử dụng, bảo vệ mắt của bạn khỏi các tình trạng khô, đau nhức. Với kết cấu vỏ nhôm, sản phẩm không sinh ra các chất độc hại hay mùi chì nóng chảy,...

Đèn pha LED và những ứng dụng

Chiếc đèn này có thể cung cách ánh sáng một cách hiệu quả cho nhiều không gian với mục đích khác nhau như: Sử dụng như chiếc đèn hắt tường tại sân vườn biệt thự, đèn chiếu sáng sân bóng, đèn chiếu sáng đường phố, biển quảng cáo,... Thiết bị này vừa có thể ứng dụng vào mục đích thương mại và dân dụng.