Banner trang trong

Đèn chùm hiện đại, 3 đặc điểm thường thấy trong các mẫu thiết kế

Đèn chùm hiện đại là kiểu đèn chùm tập trung vào tính năng chiếu sáng, loại bỏ các chi tiết phức tạp rườm rà. Sản phẩm gọn gàng hơn với sự thoải mái tuân thủ đặc trưng hơi thở thời đại mới.

Không nhất thiết phải gắn liền với không gian quá rộng lớn, hợp với cả không gian vừa, tầm trung. Thiết kế của đèn chùm hiện đại theo đuổi tính tối giản tinh tế, tập trung vào đặc điểm vừa thẩm mỹ vừa nhỏ gọn. Sản phẩm vì thế được nhiều gia chủ tìm chọn.

1. Chất liệu sử dụng trong đèn chùm hiện đại rất đa dạng

Đèn chùm hiện đại luôn dành sự thể hiện cho kiểu dáng, ít bàn đến chi tiết, đặc biệt là các chi tiết thừa thãi mang đậm chất nghệ thuật. Sản phẩm thông thường mang nhiều nét cá tính riêng. Thiết kế không bị giới hạn bởi khuôn mẫu, sản phẩm vì vậy có thể tùy chọn các chất liệu sử dụng phù hợp. Phổ biến là đồng, hợp kim nhôm, thủy tinh hoặc những kết hợp chất liệu pha trộn lẫn lộn. Yếu tố cao cấp giúp sản phẩm bền chắc, giữ được sự nổi bật theo thời gian.  

Bên cạnh đó, trong các mẫu thiết kế, chất liệu cũng đem đến cho sản phẩm những nền tảng tạo tầng, tạo độ sâu, tạo kiểu theo ý muốn riêng. Sản phẩm vì thế giữ được nét sắc sảo, hài hòa cùng các tông màu hiện đại đúng chuẩn theo phong cách.

2. Đèn chùm hiện đại ít sử dụng họa tiết cầu kỳ nhưng vô cùng đẹp mắt

Đèn chùm hiện đại ưa thích các kiểu dáng sáng tạo. Sản phẩm là sự làm mới các chi tiết trên nền tảng đường nét, hình khối, góc cạnh vuông vắn sẵn có. Tối giản hóa yếu tố cần thiết nhằm tạo ra sắc gọn, giản lược. Sản phẩm cho phép tồn tại đặc trưng cá nhân riêng, bên cạnh nguyên tắc tuân thủ chặt chẽ các cảm giác tổng thể.

Sản phẩm nêu bật giá trị sáng tạo đặc thù, hợp với từng khuôn khổ không gian chứa. Do không chú trọng họa tiết, thiết kế vì thế cũng thường bộc lộ đa dạng cá tính phong cách hiện đại riêng. Theo đó, đèn dễ dàng phá cách khuôn hình khối và bay bổng ý tưởng cùng với nó.

Sự tự do khiến đèn chùm hiện đại đáp ứng được nhiều ngôn ngữ tạo kiểu khác nhau, bắt mắt tính thẩm mỹ. Do đó, sự linh hoạt trong khả năng tạo sáng cũng tương đối đơn giản. Dù không gian thắp sáng cũng sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn. Tuy vậy, đèn vẫn đạt được tính khoáng đạt, hài hòa cùng công năng và sự thanh thoát cần thiết.

 3. Thiết kế đèn chùm hiện đại tối ưu hóa khả năng chiếu sáng trong không gian

Với việc sử dụng đa dạng chất liệu, biến tấu sáng tạo màu sắc hình khối, sản phẩm sở hữu phong phú các thiết kế thành phẩm độc đáo, mới lạ. Đèn vì vậy luôn dễ phối hợp nội thất trong không gian phòng khách, phòng làm việc, nơi hội họp, khu vực vui chơi, tiếp đón.

Điểm cộng của đèn chùm hiện đại trong Thế Giới Ánh Sáng nằm ngay trong chính các yếu tố không rườm rà, trong tính năng tạo sáng. Sản phẩm tối ưu hóa đảm bảo ổn định nguồn sáng, các luồng tán sắc, tạo nên hiệu ứng thu hút hoàn hảo.

Xem thêm: Đèn chùm nghệ thuật

Tin tức - sự kiện Xem thêm
Lưu ý gì khi lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ?
Lưu ý gì khi lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ?
Bạn cảm thấy thật khó khăn không biết nên làm gì với căn phòng khách có diện tích nhà mình? Lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ cùng cần có bí quyết đấy! Bạn có muốn biết không? Cùng xem nhé!
Bật mí tiêu chuẩn chọn đèn trụ cổng phù hợp với ngôi nhà của bạn
Bật mí tiêu chuẩn chọn đèn trụ cổng phù hợp với ngôi nhà của bạn
Để có một không gian sống hoàn hảo thì bên cạnh chăm chú về nội thất, các gia chủ cũng cần phải đầu tư vào ngoại thất bên ngoài sao cho hài hòa và
Đèn soi tranh là gì và các ứng dụng của đèn soi tranh
Đèn soi tranh là gì và các ứng dụng của đèn soi tranh
Ngày nay, đèn soi tranh được sử dụng rất nhiều trong những gia đình với ứng dụng là giúp soi sáng và làm nổi bật bức tranh. Một không gian nội thất lý tưởng chắc hẳn không thể thiếu những bức tranh và ánh sáng phù hợp, chính vì thế đèn soi tranh đang ngày càng được ưa chuộng.
Dự án thực hiện Xem thêm