Đèn Trang Trí Chất Lượng Cao Trong Nhà Và Ngoài Trời

- 35%
Đèn led cuộn 50M cao cấp ánh sáng xanh dương 9W/1M EC-LEDCUON01XD

Đèn led cuộn 50M cao cấp ánh sáng xanh dương 9W/1M EC-LEDCUON01XD

3,608,000đ5,550,000 đ

Đèn trang trí nội thất có nhiều loại và kiểu dáng, chế độ sáng khác nhau phù hợp với từng vị trí không gian nội thất như đèn chùm, ốp trần, thả,... cho nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, v.v.. Vì thế, khi lựa chọn loại đèn và kiểu dáng cho phù hợp không gian, bạn nên xem xét từng vị trí, độ cao trần, diện tích, v.v.. 

Đèn thả trang trí nội thất

Ưu điểm:

 • Nhiều phong cách để lựa chọn
 • Đèn có thể được thay đổi sang phong cách khác
 • Ánh sáng có thể được hướng đến nhiệm vụ chiếu sáng
 • Dễ dàng để làm sạch
 • Là lựa chọn số 1 cho những không gian nhỏ

Nhược điểm:

 • Chất lượng ánh sáng thấp hơn
 • Khả năng chiếu sáng không quá lớn
 • Không thể sử dụng là nguồn sáng chính
 • Có thể cần phải được cài đặt bởi người chuyên nghiệp

Vẻ bề ngoài

Một đèn thả trần nội thất có nhiều kiểu dáng và phong cách trang trí khác nhau. Tuy nhiên, trước khi chọn đèn treo, hãy xác định nó sẽ được sử dụng để làm gì. Vì đèn thả không cồng kềnh và không chiếm nhiều diện tích như đèn chùm, nên đây là một lựa chọn phổ biến với các chủ nhà. Và có thể được sử dụng như đèn trang trí phòng khách.

Một chiếc đèn thả trần có thể dễ dàng thay đổi độ sáng của mình, và chiếc đèn này cũng có thể trở thành tâm điểm cho căn phòng của bạn. Chiếc đèn này còn có một ưu điểm khác là phù hợp với bất kỳ phong cách thiết kế, đèn treo mang đến một cái nhìn hiện đại hơn cho bạn. Ngoài ra, chiếc đèn này còn có thể được dễ dàng chuyển sang một phong cách khác một cách dễ dàng khi chủ nhà muốn trang trí lại.

Lắp đặt đèn

Mỗi loại đèn sẽ đòi hỏi cách treo khác nhau. Nếu chiếc đèn thả của bạn có các dây cứng chảy xuống hình giọt nước, bạn cần treo dây cách mặt sàn từ 4 - 6 feet. Nếu bạn có một chiếc đèn với thiết kế đơn giản hơn, bạn có thể treo đèn thả mà không cần lo lắng về khoảng cách đến mặt sàn.

Nguyên vật liệu

Các vật liệu thường được sử dụng trong đèn thả thường là thủy tinh, kim loại, nhựa và vải . Kính trong suốt khuếch tán ánh sáng theo các hướng khác nhau. Tuy nhiên, các kim loại như chrome và niken có bề mặt sáng bóng và cũng có thể phản chiếu ánh sáng.

Chi phí

Chi phí cho một chiếc đèn thả thường khá đắt, tùy theo độ tinh xảo của thiết kế. Tuy nhiên, khi đến với Thế Giới Ánh Sáng, bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 triệu đồng là có thể đem về cho mình một chiếc đèn chuẩn lung linh.

Đèn chùm trang trí nội thất

Ưu điểm:

 • Trông thanh lịch khi lắp đặt trong mọi căn phòng
 • Có thể thắp sáng toàn bộ căn phòng
 • Có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng
 • Nhiều loại kích cỡ

Nhược điểm:

 • Đèn chùm cần được lắp đặt chuyên nghiệp
 • Không thể dễ dàng thay đổi sang phong cách khác
 • Yêu cầu một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Vẻ bề ngoài

Đèn chùm trang trí nội thất giúp tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ căn phòng. Đèn chùm không chỉ là nguồn sáng mà còn là một vật trang trí đẳng cấp. Trên thực tế, trong thế kỷ 15, đèn chùm đã là nguồn ánh sáng chính cho các nhà thờ và và các gia đình giàu có. Và có thể được sử dụng như đèn trang trí phòng khách. Nhưng khi công nghệ chiếu sáng được cải thiện và các thiết bị chiếu sáng nhỏ hơn và rẻ tiền hơn, cung cấp ánh sáng hiệu quả hơn thì những đèn chùm pha lê gần như biến mất.

Ngày nay, đèn chùm có vô số biến thể và đa dạng phong cách cho bạn lựa chọn. Thiết kế dạng pha lê cổ điển, thiết kế ánh sáng tầng, thiết kế với độ sáng chuyển tiếp, thiết kế mang phong cách mộc mạc, thiết kế có phong cách hoàng gia.

Đèn chùm có hệ thống phân nhánh với các phần chính là tán, thân trung tâm, phần vòng đèn và bóng đèn. Vì vậy, khi chọn đèn chùm, một đèn chùm quá lớn hoặc quá nhỏ đều sẽ không phù hợp.

Lắp đặt đèn

Khi treo đèn chùm, nó có thể tạo khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn vị trí. Nếu trần nhà cao, thì ánh sáng cần phải cao theo chiều tỷ lệ thuận. Và nếu diện tích căn phòng lớn thì chiếc đèn chùm cũng phải lớn.

Vị trí treo đèn chùm và thời gian sử dụng sẽ ảnh hưởng đến cả không gian và chức năng. Ví dụ: nếu nó được gắn quá thấp, thì mọi người có thể va đầu. Nếu nó được treo quá cao, thì ánh sáng sẽ không bao phủ toàn bộ không gian. Treo đèn chùm thường tốn rất nhiều thời gian và công suất, đồng thời phải yêu cầu một dịch vụ chuyên nghiệp.

Nguyên vật liệu

Đèn chùm trang trí bao gồm pha lê, thủy tinh, sắt rèn thủ công, thép hoặc đồng. Một sự kết hợp của nhiều hơn một vật liệu có thể được sử dụng. Đèn chùm cũng có thể sử dụng nến hoặc lăng kính pha lê giống như những thiết kế từ thế kỷ 19.

Chi phí

Chi phí để mua chiếc đèn chùm cũng khá đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn mua hàng tại Thế Giới Ánh Sáng, chỉ từ 5 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn cho mình thiết kế vừa ý.

Đèn mâm ốp trần trang trí nội thất

Ưu điểm:

 • Có thiết kế hiện đại
 • Phù hợp với mọi không gian
 • Công nghệ chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng
 • Không thấm nước, có thể sử dụng trong phòng tắm, khu vực bếp

Nhược điểm:

 • Sẽ tốn nhiều công sức để chỉnh sửa lại thiết kế cũ

Vẻ bề ngoài

Đèn mâm ốp trần trang trí nội thất chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thay đổi một hệ thống chiếu sáng mới. Đèn ốp trần là giải pháp chiếu sáng hiệu quả, không phô trương. Mang lại cho bạn một không gian có vẻ ngoài đẳng cấp.

Lắp đặt đèn

Trước hết, đèn ốp trần thật sự hoàn hảo cho những không gian có trần nhà thấp. Một thực tế đơn giản là đèn được tích hợp thẳng vào trần nhà khiến chúng trở thành một ứng dụng hiệu quả cho bất kỳ căn phòng hoặc không gian có độ thoáng thấp.

Đèn ốp trần đặc biệt hữu ích nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc những người qua lại có thể gõ đầu vào bất kỳ vật treo như chiếc đèn chùm. Đèn ốp trần sẽ là gợi ý hoàn hảo cho phòng tắm và hành lang - Nơi bạn muốn có càng nhiều không gian mở càng tốt. Loại đèn này cũng giúp làm cho căn phòng trông rộng hơn bằng cách giải phóng thêm không gian.

Tuy nhiên, để lắp đặt ánh sáng lõm, bạn phải cắt lỗ trên trần nhà và đôi khi là một phần của các bức tường, Vì vậy chiếc đèn này thường được lựa chọn lắp đặt khi bạn xây dựng một công trình mới.

Ứng dụng

Đèn ốp trần mang lại ánh sáng rõ, bạn có thể sử dụng đèn ốp trần chiếu sáng để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ cổ. Ánh sáng từ đèn đóng vai trò là yếu tố thiết kế mạnh mẽ trong nội thất tổng thể của bạn. Đèn ốp trần cũng có thể giúp bạn chiếu sáng khu vực đọc sách, bàn làm việc hoặc bàn ăn - Nơi cần ánh sáng mạnh. Khi bạn có một không gian được quy hoạch với một cường độ ánh sáng chung, bạn có thể sử dụng ánh đèn ốp trần để làm nguồn sáng hỗ trợ cho từng phần nhất định. Và có thể được sử dụng như đèn trang trí phòng khách.

Đèn ốp trần là lựa tuyệt vời cho không gian ẩm thực của bạn, nơi bạn cần ánh sáng mạnh vào các khu vực riêng biệt như quầy, bếp lò, bồn rửa.

Chiếc đèn này cũng là một lựa chọn tốt cho phòng tắm, đặc biệt là trên vòi hoa sen nơi bạn cần một chiếc đèn có khả năng chống nước và chịu được độ ẩm cao.

Chi phí

Nếu chi phí là vấn đề bạn quan tâm nhất hiện nay thì không có lý do gì khiến bạn phải từ chối chiếc đèn ốp trần. Thêm vào đó, chiếc đèn này mang đến khả năng sử dụng ổn định trong thời gian dài và không tốn công bảo trì, hay sửa chữa trong suốt dòng đời sử dụng.

Đèn tường trang trí nội thất

Ưu điểm:

Giá thành thấp

Nhược điểm:

Chỉ phù hợp với một số không gian và thiết kế nhất định

Vẻ bề ngoài:

Đèn tường trang trí nội thất có phần bóng không khác gì so với những chiếc đèn khác ngoài một phần tay nối dài để ráp với phần tường. Một số chiếc đèn tường có thiết kế giống như ngọn đuốc hoặc nến, một số lại mang đến cảm giác thời thượng hơn.

Lắp đặt đèn

Hầu hết đèn tường sử dụng nguồn điện trực tiếp, trong khi một số khác lại sử dụng Pin. Một đèn tường hoạt động bằng pin dễ lắp đặt hơn. Nhưng một chiếc đèn tường chạy bằng điện sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức khi không phải thay Pin thường xuyên.

Ứng dụng

Đèn tường là một vật sáng cố định, thường được sử dụng với chức năng nguồn sáng phụ. Đèn tường không chỉ hữu dụng mà còn là vật trang trí tinh tế. Đèn tường được sử dụng rất rộng rãi, được ứng dụng để chiếu sáng hành lang, phòng tắm, phòng khách và sân hiên,... Và có thể được sử dụng như đèn trang trí phòng khách.

Nguyên vật liệu

Đèn tường trang trí có thể được tạo thành từ nhiều loại vật liệu khác nhau: Gạch, nhựa, thủy tinh, gỗ, và thậm chí là kim loại. Chọn vật liệu phù hợp n là vô cùng quan trọng trong việc mang đến nguồn sáng phù hợp với nhu cầu.

Chẳng hạn, một chiếc đèn tường bằng gốm màu xanh lam sẽ mang lại vẻ mát mẻ cho căn phòng của bạn, và một chiếc đèn tường bằng thủy tinh trong suốt cho phép ánh sáng của kính phối màu được lan tỏa ra môi trường bên ngoài. Những chiếc đèn tường kim loại có độ sáng lớn, tập trung, trong khi chiếc đèn tường bằng sắt hoặc bằng gốm mang đến độ sáng không cao.

Chi phí

Chỉ từ 150 nghìn đồng bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đèn tường khi lựa chọn sản phẩm tại Thế Giới Ánh Sáng.

Bí quyết lựa chọn đèn trang trí phòng khách, đèn trang trí phòng ngủ, đèn chùm, đèn ốp trần, đèn thả, đèn tường, đèn ngoài trời giá rẻ nhất là hãy đến ngay với Thế Giới Ánh Sáng.