3 cách tận dụng đèn lon gắn nổi cho không gian nhà bạn

Đèn lon gắn nổi  là dòng chiếu sáng trong không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng hội nghị, ... Đèn led gắn nổi tại Thế Giới Ánh Sáng là dòng đèn cao cấp khi sử dụng các chip led của các hãng danh tiếng thế giới như Cree - USA, Bridgelux - USA, Osram - Germany, Sam sung, ... nên độ sáng của đèn duy trì thời gian dài không mờ. Thân đèn được làm từ nhôm, kính cao cấp nên sử dụng thời gian lâu bền. Sản phẩm đèn led gắn nổi tại Thế Giới Ánh Sáng được bảo hành từ 2 - 5 năm.

- 30%
Đèn led gắn nổi 10x4W, màu ánh sáng 3000K-6000K, L200xH100mm HP-LN31

Đèn led gắn nổi 10x4W, màu ánh sáng 3000K-6000K, L200xH100mm HP-LN31

1,582,000đ2,260,000 đ
- 30%
Đèn led gắn nổi 10x4W, màu ánh sáng 3000K-6000K, L200xH100mm HP-LN32

Đèn led gắn nổi 10x4W, màu ánh sáng 3000K-6000K, L200xH100mm HP-LN32

1,582,000đ2,260,000 đ

Ưu điểm của đèn lon gắn nổi

Đèn lon gắn nổi là mẫu đèn downlight led được thiết kế rất đơn giản, với phần vỏ đèn hình trụ tròn ở bên ngoài và bên trong là hệ thống bóng chiếu sáng. Điểm nổi bật của loại đèn này là giá thành rất rẻ và có khả năng chiếu sáng tốt. Tuy nhiên, với sự đơn giản này, nếu bạn biết cách tận dụng và thiết kế, lắp đặt nó phù hợp với phong cách, không gian nhà bạn thì mức độ thẩm mỹ sẽ tăng thêm khá nhiều đấy.

3 cách tận dụng đèn lon gắn nổi cho không gian

Kết hợp đèn lon gắn nổi với trần thạch cao

Ngày nay, bên cạnh việc sử dụng trần thạch cao để tạo điểm đặc biệt cho trần nhà thì nhiều gia đình còn lựa chọn kết hợp với đèn lon gắn nổi. Với mẫu đèn này, nó thường được sử dụng để lắp đặt một hoặc 2 vòng xung quanh trung tâm của trần, vừa tăng độ sáng và độ thẩm mỹ cho căn phòng. Trần nhà bạn sẽ trở nên lung linh, hiện đại hơn bao giờ hết với hệ thống đèn lon gắn nổi như vậy.

Tận dụng làm đèn soi tranh

Tranh là một món đồ trang trí được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ mang lại nét nghệ thuật cho căn nhà mà tranh còn tạo ra không gian thư giãn tuyệt vời, giúp bạn cảm thấy thoải mái mỗi lần nhìn ngắm và tận hưởng nó trong không gian nhà mình. Bởi vì nó có nét nghệ thuật riêng nên một số gia đình cũng lựa chọn lắp đặt một hệ thống đèn cho riêng từng bức tranh để đảm bảo độ sáng, lung linh.

Tuy nhiên, đèn soi tranh hiện nay có mức giá khá cao. Bởi vậy, nếu biết tận dụng, đèn lon gắn nổi cũng là một loại đèn có thể sử dụng như đèn soi tranh. Chỉ với 1 đến 2 chiếc đèn, bạn đã có thể thỏa mãn được nhu cầu tôn vinh vẻ đẹp bức tranh mọi lúc mọi nơi rồi.

Dùng đèn lon gắn nổi tô điểm cho căn bếp nhà bạn

Phòng bếp nhà bạn sẽ lung linh và sáng sủa hơn nếu có sự xuất hiện của một hệ thống đèn lon gắn nổi đấy. Hãy chọn màu sắc của ánh sáng phù hợp với phong cách chung của căn phòng: có thể sử dụng màu vàng cho những căn phòng mang phong cách cổ điển, hoặc sắc trắng cho phòng bếp hiện đại,... Dù là sắc gì thì đèn lon gắn nổi cũng có thể đảm nhận và chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng với hiệu quả mà nó mang lại.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã có ý tưởng hay ho để trang trí đèn lon gắn nổi cho không gian nhà minh. Hãy đến Thế giới Ánh Sáng để được tư vấn cụ thế, kỹ càng hơn nhé!