Banner trang trong

Lý do nên mua đèn mâm led tròn ngay lập tức

Đèn mâm led tròn bền bỉ, tiết kiệm năng lượng. không chỉ mang lại một sự lựa chọn hợp túi tiền mà còn là giải pháp tối ưu cho những không gian có trần thấp.

Đèn mâm led tròn là loại đèn thường có hình dạng giống với bánh tiêu. Đèn được lắp đặt ốp trần để mang lại không gian sáng tản đều cho cả không gian căn phòng. So với các loại đèn ốp trần khác, chiếc đèn này chỉ có một thiết kế đơn giản dạng hình mâm. Với công nghệ sáng led, chiếc đèn của giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được một lượng lớn điện năng tiêu thụ.

Đèn mâm led tròn và cấu tạo mang đến sự bền bỉ

Kết cấu của một chiếc đèn mâm rất đơn giản khi không có sự xuất hiện của bộ phận chuyển động hay thiết bị điện tử. Điều này có nghĩa là chúng ta không cần bảo trì hay lau chùi đèn mâm, mà chiếc đèn này vẫn có thể hạn động tốt trong thời gian dài.

Các loại đèn mâm led tròn

Hiện nay đèn mâm led tròn gồm 2 loại chính là có vòng kiềng và không có vòng kiềng. Đèn mâm ốp trần hiện đại với vòng kiềng sẽ giúp định hướng hoặc phản chiếu ánh sáng, làm giảm độ tán xạ của nguồn sáng. Ví dụ, các vách ngăn có gờ, màu đen định hướng cho ánh sáng tập trung, thu hẹp không gian phát sáng. Ngược lại, đèn mâm led hiện đại không có vòng kiềng sẽ có ánh sáng tán xạ vô cực.

Nơi phù hợp để lắp đặt đèn mâm led tròn

Chu vi nhà bếp: Vì đèn có khả năng chiếu sáng định hướng nên chúng sẽ hoạt động tốt như một chiếc đèn nhà bếp. Cung cấp đủ ánh sáng cho không gian nấu ăn của bạn.

Phòng làm việc: Ánh sáng đèn led tuy sáng nhưng không quá gay gắt, lại có tính tán xạ cao, là lựa chọn phù hợp cho không gian phòng làm việc, phục vụ công năng làm việc, đọc sách.

Nhà tắm: Ánh sáng tập trung tốt, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những phòng tắm đứng.


Các phòng có trần thấp, chẳng hạn như tầng hầm, thực tế rất khó để cung cấp ánh sáng. Tuy nhiên, những chiếc đèn mâm led tròn giải quyết rất tốt vấn đề này, thay vì lắp nhiều chiếc đèn ống chỉ để thắp sáng cho một tầng hầm có trần thấp. Bạn chỉ cần lắp 1 chiếc đèn mâm không có vòng kiềng. Với khả năng tán xạ cao, chiếc đèn sẽ mang ánh sáng đến với mọi ngóc ngách của căn phòng.

 

Không chỉ mang lại cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng Thế Giới Ánh Sáng còn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hiểu được nhu cầu của khách hàng và luôn tư vấn giúp họ có những sản phẩm đèn mâm áp trần led tròn.

Xem thêm: Đèn mâm Led vuông, chữ nhật

Tin tức - sự kiện Xem thêm
Lưu ý gì khi lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ?
Lưu ý gì khi lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ?
Bạn cảm thấy thật khó khăn không biết nên làm gì với căn phòng khách có diện tích nhà mình? Lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ cùng cần có bí quyết đấy! Bạn có muốn biết không? Cùng xem nhé!
Bật mí tiêu chuẩn chọn đèn trụ cổng phù hợp với ngôi nhà của bạn
Bật mí tiêu chuẩn chọn đèn trụ cổng phù hợp với ngôi nhà của bạn
Để có một không gian sống hoàn hảo thì bên cạnh chăm chú về nội thất, các gia chủ cũng cần phải đầu tư vào ngoại thất bên ngoài sao cho hài hòa và
Đèn soi tranh là gì và các ứng dụng của đèn soi tranh
Đèn soi tranh là gì và các ứng dụng của đèn soi tranh
Ngày nay, đèn soi tranh được sử dụng rất nhiều trong những gia đình với ứng dụng là giúp soi sáng và làm nổi bật bức tranh. Một không gian nội thất lý tưởng chắc hẳn không thể thiếu những bức tranh và ánh sáng phù hợp, chính vì thế đèn soi tranh đang ngày càng được ưa chuộng.
Dự án thực hiện Xem thêm