Đèn ốp trần đồng trang trí phòng khách, ban công

Đèn ốp trần đồng là mẫu có thiết kế đơn giản, không cầu kì như những loại đèn khác. Nhưng những họa tiết trên chúng được làm tỉ mỉ, có hồn và không bị nhàm chán. Bạn có thể sử dụng đèn cho nhiều vị trí và không gian khác nhau.

Tinh tế trong từng bước thiết kế

Nếu bạn đã xem qua những mẫu đèn ốp trần đồng sẽ thấy đèn cấu tạo gồm 3 phần: mâm đèn, thân đèn, đèn LED. Mâm đèn được làm bằng đá nên các đường vân trên bề mặt khá tự nhiên, tạo nét độc đáo cho chiếc đèn, nhất là khi chiếu sáng. Thân đèn sử dụng đồng nguyên chất dễ uốn, tạo các họa tiết vừa quen vừa lạ. Vì thế, đèn ốp trần bằng đồng vẫn giữ được “phong thái” của nhóm đèn cao cấp.

Lợi ích khi sử dụng mẫu đèn ốp trần bằng đồng

Gia chủ có thể lắp đặt đèn ở nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn,… Ánh sáng vàng từ đèn LED xua tan sự lạnh lẽo của căn phòng. Cả một không gian ngập tràn tông màu ấm, khiến chúng thêm sang và có chút lãng mạn.

Vì sử dụng đèn LED nên điện năng tiêu thụ được tiết kiệm đáng kể. Hai phần ba lượng điện truyền đến sử dụng cho việc chiếu sáng thay vì tỏa nhiệt. Nên lượng điện hao phí được giảm đi rất nhiều. Công nghệ chip LED cho phép chúng ta sử dụng đèn lên đến 50.000 giờ.

Cấu tạo đèn chắc chắn, bền bỉ theo thời gian, đồng thời khi bộ phận đèn hết khả năng sử dụng cũng không phát nổ, hạn chế tình trạng vỡ bóng đèn và phát tán thủy ngân gây hại cho sức khỏe con người ra không khí như đèn huỳnh quang.

Đèn ốp trần đồng chao đá được thiết với với nhiều kích thước khác nhau nên ở mọi diện tích đều có thể sử dụng. Đèn nhỏ gọn giúp tăng chiều cao và chiều sâu cho căn phòng.

Sản phẩm có mức giá dao động không quá nhiều, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và bổ sung vào khoảng trống nội thất của gia đình.

Thế Giới Ánh Sáng là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng và mua các sản phẩm đèn trang trí và chiếu sáng. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình và hưởng các chính sách hậu mãi tuyệt vời.