Đèn thả trần ban công, hành lang, mái hiên ngoài trời

Đèn treo thả ngoài trời là mẫu sản phẩm nhấn sáng hiệu quả, sử dụng thích hợp trong trang trí. Đèn tạo hiệu ứng sinh động, bắt mắt, tô điểm cho những nơi cần sở hữu sức hấp dẫn. Rất hiếm đứng một mình trong kết cấu khuôn viên, đèn thả ngoài trời luôn đi theo bộ, đính kèm với hệ thống dây dẫn và các kết nối. Sản phẩm khởi đầu từ ý tưởng dàn dựng thiết kế, treo lắp theo phong cách riêng của từng khu vực cụ thể và kết thúc bằng việc lắp đặt, sử dụng hiệu quả.

- 35%
Đèn thả trang trí ngoài trời chao thủy tinh D240xH620mm DR-NVT350

Đèn thả trang trí ngoài trời chao thủy tinh D240xH620mm DR-NVT350

2,308,000đ3,550,000 đ
- 35%
Đèn thả trang trí ngoài trời chao thủy tinh D250xH800mm DR-NVT882

Đèn thả trang trí ngoài trời chao thủy tinh D250xH800mm DR-NVT882

1,508,000đ2,320,000 đ
- 30%
Đèn thả trần ngoài trời Ø270mm TT-0027E

Đèn thả trần ngoài trời Ø270mm TT-0027E

488,000đ697,000 đ

Đèn treo thả ngoài trời dễ gặp trong các công trình hiện đại

Đèn treo thả ngoài trời ứng dụng cao trong không gian ngoại thất. Sản phẩm sở hữu tiêu chí riêng để thuận tiện trong việc làm đẹp. Đền khá phổ biến và không hề khó gặp, đặc biệt trong các công trình hiện đại như quán cafe, khuôn viên sân vườn, không gian ẩm thực, triển lãm ngoài trời, thắp sáng trang trí hàng rào, hiên, sảnh mái vòm, khu vực kết nối trực tiếp với môi trường tự nhiên, vị trí đặt tiểu cảnh. Là mẫu sản phẩm không thể thiếu, đèn góp phần vừa làm hợp lý nguồn ánh sáng, vừa tạo nên sự sinh động cho những nhấn nhá bắt mắt về màu sắc.

Đèn treo thả ngoài trời là mẫu sản phẩm an toàn, tiện dụng

Đèn treo thả ngoài trời sở hữu khác biệt lớn trong phần kết cấu chất liệu và loại bóng sử sụng. Theo đó, sản phẩm được tăng cường mạnh lớp vỏ ngoài cách nước, cách điện, có khả năng thích nghi cao với môi trường tự nhiên. Đèn chứa các khớp nối liên kết và bộ đui siêu an toàn. Loại bóng sử dụng tiết kiệm điện năng, có khả năng phòng chống cháy chập hiệu quả. Nó luôn có thể được thay thế bởi các màu sắc tùy chọn. Nhờ vậy, sản phẩm đáp ứng tốt nhất về hiệu ứng ánh sáng.

Các mẫu đèn treo thả ngoài trời nằm trong bộ mẫu thiết kế, cung cấp bởi Thế Giới Ánh Sáng đặc trưng cho sự không giới hạn về kiểu dáng, kích thước chiều dài dây treo, thi công nhanh với thời gian ngắn gọn. Sản phẩm lựa chọn công tắc, phích cắm thích hợp nên rất an toàn và tiện dụng. Thiết bị thân thiện cùng  môi trường, độ bền cao, sức chống đỡ ngoài tự nhiên tốt.

Đèn treo thả ngoài trời đa dạng kiểu dáng thắp sáng trang trí hiệu quả

Đèn treo thả ngoài trời trong Thế Giới Ánh Sáng sử dụng kết nối liền mạch, mang đến sự sinh động trong không gian chiếu sáng. Sản phẩm cung cấp nguồn sáng hữu ích, đa dạng chọn lựa kiểu dáng, tạo vẻ đẹp hấp dẫn giữa bóng đêm. Đèn dễ dàng nếu muốn thay thế, căn chỉnh. Vì thế, chúng lung linh, huyền ảo giữa các gam màu tương phản và hiệu ứng tán sắc đẹp mắt.

Kết cấu dây treo không giới hạn, tương quan với các thiết kế đa tầng, sử dụng nhiều bóng. Kiểu dáng đa dạng, chủ yếu là sự liền mạch các mẫu kiểu đơn giản, sắp đặt có hệ thống, đầu tư cao cho cách phối kết hợp. Sản phẩm đa dạng kích thước lớn nhỏ, hợp với từng cách thức trang trí. Nhằm đem đến vẻ đẹp riêng trong một hệ thống lắp đặt chung, thông thường, người dùng luôn sẽ chỉ tìm chọn một khuôn mẫu cố định bất kỳ nào đó.

Đèn thả trần ban công, hành lang ngoài trời là một trong các loại đèn ngoại thất tại Thế Giới Ánh Sáng sở hữu nhiều thiết kế mới, kiểu dáng làm nên phong cách. Thường thấy nhất là thiết kế lựa chọn chao đèn, họa tiết hoa văn, nếu có, sẽ tập trung thể hiện nét đẹp cổ điển, đường uốn cong cách điệu phức tạp. Hoặc sẽ tinh giản tối đa, thiên về xu hướng hiện đại, tập trung chủ yếu tại nét thẳng, kết cấu khối sinh động.