Đèn trụ cổng, 3 thiết kế đặc trưng góp phần làm nên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp  

Đèn trụ cổng xuất hiện cùng những căn biệt thự, nhà ở công trình cao cấp. Sản phẩm làm giàu cho những giá trị sang trọng và đẹp đẽ, thể hiện nét tinh tế của không gian sống tiện nghi hiện đại. Tại khu vực tường rào, cột dựng ngăn cách đặt bên ngoài trời, đèn trụ cổng được sử dụng với mục đích không chỉ nhằm tăng sáng. Sản phẩm góp phần làm nổi bật công năng trang trí vô cùng hiệu quả.

Đèn trụ cổng tròn trang trí

Đèn trụ cổng tại Thế Giới Ánh Sáng không bao giờ thiếu những mẫu thiết kế kiểu dáng khuôn tròn. Đây là sản phẩm phổ biến, đậm chất truyền thống. Dù sở hữu kiểu dáng và kết cấu khối đơn giản, song sản phẩm khá nổi bật nhờ phần khung tròn đa dạng các kích thước đường kính. Màu sắc đèn dễ dàng tùy biến các gam màu như vàng, trắng hoặc nâu,..Một vài mẫu thiết kế lựa chọn chất liệu có vỏ ngoài hơi trong, nhấn nhá bằng các họa tiết hoa văn ẩn, nhìn tương đối cầu kỳ.

Đèn trụ cổng tròn thường lựa chọn chất liệu bọc ngoài là hợp kim sơn tĩnh điện. Toàn bộ lớp vỏ bao phủ có khả năng thích nghi cao với môi trường, cách ẩm, cách nhiệt, bảo vệ tốt. Thiết kế có thể sử dụng thêm chao đèn chất liệu nhựa cao cấp, thủy tinh hoặc kim loại. Nhìn chung, đèn không quá rườm rà, tinh giản chi tiết nhưng phong cách sản phẩm tạo ra luôn vô cùng sang trọng, ấn tượng.

Đèn trụ cổng vuông trang trí

Xu hướng thiết kế đương đại, đẳng cấp với lối thiết kế tối giản đường nét rất chuộng mẫu đèn trụ cổng này. Bởi nó tinh tế đến từng chi tiết, luôn tập trung vào các hình khối vốn đã thành cơ bản. Kết cấu chính của đèn bao gồm thân và nắp. Để ánh sáng được xuyên suốt trong quá trình thắp sáng, đèn sử dụng lớp bọc lót nhựa trong hoặc thủy tinh cao cấp. Khung lựa chọn chất liệu kim loại, đồng, hợp kim sơn tĩnh điện.

Đèn trụ cổng vuông không hề nhàm chán với các đường nét góc cạnh, hình khối quen thuộc. Kiểu dáng dù được xem là mực thước khuôn mẫu. Nhưng một vài chi tiết luôn có thể rất sáng tạo. Trong các mẫu thiết kế hình khối này, ngoại trừ khung, nắp đèn sẽ khá cầu kỳ, phức tạp. Lớp vỏ bọc thường đặt chìm trong kết cấu khối kiểu. Điểm nhấn tạo nên phong cách riêng và sự sang trọng nằm trong chính các hoa văn họa tiết dạng giàu tính mô phỏng. Phong cách Nhật Bản, vintage, hiện đại là dấu ấn nổi bật nhất mà sản phẩm mang lại.

Đèn trụ cổng dạng kiểu

Đèn trụ cổng hiện đại dạng kiểu đa dạng các cách kết hợp hình khối, sáng tạo khác nhau. Kết cấu đèn cũng có nhiều lớp thể hiện rõ rệt bao gồm trụ dưới, thân, nắp. Chao đèn luôn được đặt chìm. Các họa tiết hoa văn tập trung hướng đến sự tinh tế, chi tiết phô diễn tính phức tạp rườm rà. Yếu tố cách điệu, giàu hình ảnh biểu trưng là đặc trưng rất dễ thấy.

Đèn trụ cổng là dòng đèn ngoại thất trong Thế Giới Ánh Sáng giàu chất nghệ thuật. Sản phẩm không giới hạn các tinh xảo bắt mắt. Trong đó, các kết hợp hình khối của dạng kiểu thường khá  độc đáo. Sản phẩm cũng vì vậy thể hiện rõ nét phong cách hoàng gia, tân cổ hoặc đương đại.

Đèn trụ cổng góp phần trang trí không gian sang trọng và trang nhã. Là mẫu sản phẩm đặt ngoài trời, thiết kế giúp người dùng định hướng tốt trong bóng tối. Với Thế Giới Ánh Sáng, khi kết hợp cùng loại bóng tương thích, sản phẩm mang đến các hiệu ứng thu hút thị giác tạo nên vẻ đẹp lung linh, tạo nên giá trị thẩm mỹ cao cấp cho các công trình.