Banner trang trong

Đèn tuýp LED và những lý do nên sử dụng

Đèn tuýp LED là xu hướng chiếu sáng mới được phát triển gần đây và được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển nhờ vào công nghệ hiện đại và độ bền tốt.

Đèn tuýp LED là loại đèn led đã càn quét thị trường chiếu sáng thông thường vì nhiều lý do, đáng chú ý nhất là tuổi thọ kéo dài, tiết kiệm tiêu thụ năng lượng và yêu cầu bảo trì thấp. Đến năm 2030, DOE ước tính rằng ánh sáng LED có thể tiết kiệm 190 terawatt giờ điện mỗi năm, tương đương với con số khổng lồ 15 tỷ đô la. Hãy nâng cấp hệ thống chiếu sáng của bạn bằng đèn LED ngay hôm nay để mang về những lợi ích “siêu to khổng lồ”.

Đèn tuýp LED mang lại hiệu quả năng lượng cao

Các sản phẩm sử dụng công nghệ chiếu sáng LED sử dụng điện ít hơn khoảng 50% so với đèn sợi đốt, huỳnh quang halogen truyền thống, giúp tiết kiệm tiền điện đáng kể, đặc biệt đối với các không gian có nhu cầu sử dụng đèn trong thời gian dài. Đèn LED cũng hướng ánh sáng theo một hướng cụ thể chúng phát ra ánh sáng bán cầu chứ không phải hình cầu. Khả năng chiếu sáng định hướng này của đèn tuýp LED siêu sáng làm giảm lãng phí ánh sáng và năng lượng.

Tuổi thọ của đèn cao

Không giống như ánh sáng sợi đốt, đèn tuýp LED không bị cháy hoặc hỏng vì nhiệt. Đèn LED chất lượng có tuổi thọ lên đến 30.000.000 đến 50.000 giờ hoặc thậm chí lâu hơn, tùy thuộc vào chất lượng của đèn. trong khi một bóng đèn huỳnh quang compact tương đương kéo dài 8.000 đến 10.000 giờ. Với tuổi thọ lâu hơn, đèn LED có thể giúp bạn cắt giảm chi phí nhân công thay thế bóng đèn, đạt được hệ thống chiếu sáng bảo trì thấp hơn.

Đèn tuýp LED hoạt động tốt trong mọi điều kiện nhiệt độ

Ở nhiệt độ thấp, các loại đèn như huỳnh quang hay sợi đốt sẽ dễ dàng bị giảm công suất chiếu sáng. Ngược lại, hiệu suất LED vẫn duy trì tốt trong mọi điều kiện nhiệt độ. Điều này làm cho đèn LED phù hợp với các không gian lưu trữ lạnh, bãi đỗ xe, chu vi tòa nhà và biển báo. Đèn tuýp LED 30cm, đèn tuýp LED 1m2 đều không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ánh sáng.

Khả năng chống vỡ tốt

Không có dây tóc hoặc vỏ kính, đèn LED có khả năng chống vỡ tốt và phần lớn miễn nhiễm với các rung động và các tác động thông thường. Đèn LED không sử dụng bất kỳ loại vỏ kính nào, thay vào đó, chúng được gắn trên bảng mạch và được kết nối với dây dẫn rất an toàn.

Ánh sáng ổn định tức thì

Hầu hết các đèn huỳnh quang và HID không cung cấp độ sáng đầy đủ ngay khi chúng được bật, với nhiều đèn cần từ ba phút trở lên để đạt được mức phát sáng tối đa. Đèn tuýp LED hiển thị độ sáng 100 phần trăm gần như ngay lập tức, và không có độ trễ. Điều này làm cho mắt bạn không bị rối loạn bởi điều kiện ánh sáng phức tạp, đặc biệt là trong môi trường với hệ thống đèn chằng chịt.

Dễ dàng thay đổi độ sáng qua bảng điều khiển

Có thể mất đến vài trăm nghìn để làm cho các hệ thống chiếu sáng huỳnh quang thương mại có thể điều chỉnh độ sáng, nhưng với đèn LED bạn có thể thực hiện điều này không tốn 1 đồng. Đèn tuýp LED cũng được xem là xu hướng chiếu sáng cho tương lai, là thiết bị chiếu sáng cho những căn nhà thông minh.

Không phát thải IR hoặc tia UV gây hại

Hơn 10 phần trăm năng lượng được sử dụng bởi đèn sợi đốt không được chuyển đổi thành ánh sáng khả kiến; phần lớn năng lượng được chuyển đổi thành hồng ngoại (IR) hoặc nhiệt bức xạ. Nhiệt độ quá cao và bức xạ cực tím (UV) rất nguy hiểm cho người và có thể làm giảm tuổi thọ của các vật liệu gỗ. Đèn tuýp LED phát ra hầu như không có IR hoặc UV.

Quý khách liên hệ với Thế Giới Ánh Sáng về đèn tuýp LED để được tư vấn cụ thể hơn và giá tốt hơn nhé!

Tin tức - sự kiện Xem thêm
Lưu ý gì khi lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ?
Lưu ý gì khi lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ?
Bạn cảm thấy thật khó khăn không biết nên làm gì với căn phòng khách có diện tích nhà mình? Lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ cùng cần có bí quyết đấy! Bạn có muốn biết không? Cùng xem nhé!
Bật mí tiêu chuẩn chọn đèn trụ cổng phù hợp với ngôi nhà của bạn
Bật mí tiêu chuẩn chọn đèn trụ cổng phù hợp với ngôi nhà của bạn
Để có một không gian sống hoàn hảo thì bên cạnh chăm chú về nội thất, các gia chủ cũng cần phải đầu tư vào ngoại thất bên ngoài sao cho hài hòa và
Đèn soi tranh là gì và các ứng dụng của đèn soi tranh
Đèn soi tranh là gì và các ứng dụng của đèn soi tranh
Ngày nay, đèn soi tranh được sử dụng rất nhiều trong những gia đình với ứng dụng là giúp soi sáng và làm nổi bật bức tranh. Một không gian nội thất lý tưởng chắc hẳn không thể thiếu những bức tranh và ánh sáng phù hợp, chính vì thế đèn soi tranh đang ngày càng được ưa chuộng.
Dự án thực hiện Xem thêm
Chăm sóc khách hàng: 0938346493 - 0937 309 879 0938346493