ĐÈN TRANG TRÍ QUÁN CAFE


Hiện nay, khi nhu cầu vật chất của con người được thỏa mãn thì nhu cầu tinh thần cũng ngày càng tăng cao. Người ta không có xu hướng vào những quán cafe “dân dã” chỉ có quạt, võng và vài chiếc bàn nhựa nữa. Xu hướng hiện nay là vào những quán cafe có phong cảnh đẹp, có ánh đèn mờ mờ ảo ảo tạo không gian vắng lặng, ấm cúng và cũng không kém phần thu hút. Chính vì thế mà những chiếc đèn trang trí quán cafe ngày càng có chỗ đứng đặc biệt nếu không muốn nói không có nó thì “quán cà phê không còn ý nghĩa”.


1 . Công dụng của những “ánh đèn thần kỳ”


Hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố có thể coi là quan trọng nhất đối với một không gian. Và dĩ nhiên, trong  quán cafe cũng vậy. Việc lắp đặt những chiếc đèn trang trí thật sự mang lại cho khách hàng một không gian rất tuyệt vời.


Thứ nhất, yếu tố đầu tiên “đập” vào mắt khách hàng chính là những màu sắc sinh động. Một hệ thống ánh sáng đẹp và nổi bật nhất định sẽ thu hút ánh mắt của người qua đường và “lôi kéo” họ vào quán cafe của mình. Đây là một cách để quảng bá thương hiệu cho quán cafe của bạn. Bạn đừng quên chi tiết này nhé.


Thứ hai, những chiếc đèn trang trí sẽ góp phần tạo nên “điểm nhấn” riêng cho quán cafe của bạn. Khách hàng sẽ không thể nào quên được quán cafe của bạn nếu bạn biết cách tạo không gian sống động bằng ánh đèn. Tôi chắc chắn với bạn rằng, những gì ấn tượng và khác biệt sẽ giúp khách hàng nhớ về nó lâu hơn. Do vậy, việc đầu tư trang trí đèn trong quán cafe là một việc làm cần thiết nếu bạn muốn “giữ” khách ở lại quán của bạn lâu hơn.


Thứ ba, công dụng của đèn vô cùng quan trọng. Nhưng bạn đừng lạm dụng nó quá nhé, bời việc gì cũng vậy, lạm dụng quá gây ra phản tác dụng. Bạn chỉ cần trang trí quán cafe của mình với số lượng đèn vừa phải với cường độ sáng phù hợp thì sẽ tạo được khoảng không gian thoải mái cho khách hàng. Khách hàng sẽ bị ấn tượng về điều đó và sẽ nhớ đến quán cafe của bạn lâu hơn.


2. Các mẫu đèn trang trí quán cafe

Nắm bắt được nhu cầu trang trí quán của các quán cafe, nhiều nơi đã tung ra thị trường các loại đèn trang trí khác nhau, chúng đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng.


Một là, đèn rọi. Đây là loại đèn có công suất vừa phải để chiếu sáng xuống sàn. Nhiều quán cafe sử dụng loại đèn này vì nó tạo được không gian vô cùng tuyệt vời.

Hai là, chao đèn chiếu sáng bàn cafe. Đặc điểm của các loại chao đèn này là gom sáng tập trung chỉ trong không gian bàn ngồi, mà không ảnh hưởng tới xung quanh nhiều, Tùy vào độ cao của trần nhà và độ rộng của bàn cafe mà quý khách có thể sử dụng các loại chao khác nhau sao cho phù hợp.


Ba là, chao đèn trang trí không gian và quầy bar. Những chiếc đèn này sẽ tạo nên thương hiệu của quán cafe của bạn. Quầy bar càng đẹp sẽ càng thu hút được sự chú ý của khách hàng.


Bạn có thể kết hợp cả ba loại đèn trên trong quán cafe của mình, nhưng hãy nhớ bạn đừng quá tạo sự nổi bật nhé, Vì như thế sẽ tạo nên một không gian “rối rắm”, sẽ không thu hút được khách hàng như bạn mong muốn.


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi. Nếu bạn thấy hay bạn hãy share cho nhiều người khác xem với nhé. Chúc bạn thành công khi trang trí quán cafe của mình với những ánh đèn “vi diệu”.

BÀI VIẾT KHÁC